Mua hàng Online

XE NÂNG TAY CŨ GIÁ TỐT TẠI TPHCM

Xe nâng tay cũ giá tốt tại tphcm

Xe nâng tay cũ đang là giải pháp cho các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng xe nâng nhưng chi phí đầu tư không cao. Tuy nhiên, nếu không có kinh nghiệm thì có thể bạn sẽ chọn ngay trúng “hàng rởm” và nỗi sợ “tiền mất tật mang” sẽ không phải của riêng ai. Vậy địa chỉ nào cung cấp xe nâng tay cũ giá tốt tại TPHCM?

Xe nâng tay cũ giá tốt tại tphcm

Xe nâng tay cũ giá tốt tại tphcm

Xe nâng tay cũ giá tốt tại TPHCM

Xe nâng tay là gì?

Xe nâng tay là thiết bị chuyên dụng để nâng, dạ và di chuyển hàng hóa trong các kho, bãi, xí nghiệp, nhà máy. Trong tất cả các loại xe nâng thì dòng xe nâng tay là loại có giá thành rẻ nhất và hầu hết các doanh nghiệp đều có thể đầu tư cho mình.

Ưu điểm và nhược điểm của xe nâng tay là gì ?

 • Nâng hàng hóa nhanh.
 • Năng suất làm việc cao.
 • Khả năng làm việc trong thời gian dài.
 • Có thể nâng hàng hóa có trọng lượng vài chục tấn.
 • Vận hành dễ dàng, đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi.

Mặc dù có những ưu điểm như vậy nhưng sử dụng xe nâng tay cũng có vài nhược điểm:

 • Để sử dụng phải có kinh nghiệm hoặc phải được đào tạo trước.
 • Chỉ sử dụng được trong môi trường làm việc có diện tích nhỏ.
 • Phải bảo dưỡng và chăm sóc thường xuyên.
 • Tốn nhiên liệu để vận hành.

Lưu ý khi mua xe nâng tay giá cũ

 • Chất lượng:

Kể cả là xe cũ thì bạn cũng cần phải đặt chất lượng lên đầu tiên. Để kiểm tra chất lượng của xe nâng tay cũ thì bạn có thể kiểm tra bơm thủy lực và vận hành thử xem nó nâng hạ hàng như thế nào.

 • Phù hợp với nhu cầu:

Hãy đảm bảo rằng bạn mua xe nâng tay phù hợp với nhu cầu, mục đích và môi trường làm việc. Và hãy chắc chắn khi sử dụng loại xe cũ vẫn có thể hoàn thành công việc và không cần dùng xe mới.

 • Giá cả:

Giá cũng là một yếu tố quan trọng khi bạn mua xe nâng tay cũ. Thông thường thì những dòng xe của Nhật giá sẽ cao hơn một vài dòng sản phẩm mới cùng loại của Đức, Thái Lan hay Trung Quốc. Tuy nhiên, để lựa chọn loại có chất lượng cao, độ bền tốt thì xe nâng tay Nhật cũ là sự lựa chọn hàng đầu.

Xe nâng tay cũ giá tốt tại tphcm

Lưu ý khi mua Xe nâng tay cũ 

Địa chỉ mua xe nâng tay cũ giá tốt tại TPHCM

Hiện nay, nếu bạn dạo một vòng trên các trang mạng, diễn đàn thì sẽ thấy có rất nhiều đơn vị mua bán xe nâng tay cũ. Công ty EPS là đơn vị kinh doanh lâu năm trong lĩnh vực này. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn cố gắng cung cấp những sản phẩm xe nâng tay cũ chất lượng nhất từ các thương hiệu uy tín. EPS không chỉ là địa chỉ xe nâng uy tín tại TPHCM mà còn phân phối sản phẩm trên toàn quốc.

Nếu bạn không có thời gian đến mua trực tiếp tại showroom mà mua qua website của công ty thì chúng tôi cam kết gửi cho bạn hình ảnh chân thực nhất về sản phẩm. Ngoài ra, công ty EPS còn cung cấp các loại xe nâng mới, trang thiết bị, phụ tùng thay thế, dịch vụ sữa chữa, bảo trì do các kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện. Nếu bạn không có nhu cầu mua thì chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê xe nâng với giá tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ báo giá, gửi ảnh thực tế.

bình luận