Mua hàng Online

Xe nâng hàng thông dụng nhất hiện nay.

Xe nâng hàng phổ biến nhất hiện nay.

Trên thị trường xuất hiện rất nhiều các loại xe nâng hàng nhìn chung chúng ta có thể chia thành 3 loại xe nâng hàng thông dụng nhất hiện nay.

Xe nâng hàng là loại xe được sử dụng rất thông dụng trong các kho hàng, nhà máy, xí nghiêp… Chức năng của nó là vận chuyển, nâng hạ hàng hóa lên xe, tàu một cách thuận tiện và dễ dàng.

Công ty xe nâng EPS Việt Nam xin giới thiệu 3 loại xe nâng hàng thông dụng nhất hiện nay để người dùng dễ dàng tìm được chiếc xe nâng phù hợp.

1. Xe nâng hàng bằng tay

xe nâng tay caoxe nâng tay thấp

Xe nâng hạ bằng tay là xe nâng dùng thủ công để di chuyển hàng hóa bao gồm xe nâng tay thấp, xe nâng tay cao vừa có thể vừa di chuyển hàng hóa vừa nâng hàng hóa lên cao. Tải trọng nâng và chiều cao nâng cho loại xe nâng tay cao từ 500 kg-3000 kg  vừa di chuyển vừa nâng lên cao, hoặc 2500 kg đến 5000 kg cho nâng tay thấp.

xem thêm:

Khảo sát kho chuẩn đoán và đưa ra giải pháp

Cho thuê xe nâng mới 100% giá siêu rẻ 2020

EPS-Công ty TNHH Kỹ Thuật và Công Nghệ EPS

2. Xe nâng hạ bằng điện

xe nâng tcm chạy điện1294736228_45542247_9-May-nang-tay-xe-nang-dau-thang-dien-xe-kp-phuy-xe-quay-d-phuy-0984-820077-

Xe nâng điện là chiếc xe nâng hàng dùng ắc quy điện hoặc cắm điện để thay cho sức người để di chuyển hàng và nâng hàng. Nó sử dụng hai mô tơ, mô tơ di chuyển dành cho việc di chuyển, và mô tơ nâng hạ dành cho việc nâng hạ. Nếu chỉ sử dụng 1 mô tơ cho việc nâng hạ hoặc chỉ cho việc di chuyển thì người ta gọi đó là xe nâng bán tự động, vì chỉ có một nửa công năng dùng ắc quy. Nếu sử dụng cả 2 mô tơ cho cả việc di chuyển và việc nâng hạ, thì người ta gọi là xe nâng tự động hoặc xe nâng điện tự động. Tải trọng nâng và chiều cao nâng cho loại xe nâng bằng điện cao hơn xe nâng tay một chút, có thể nâng tới 2500 kg với chiều cao 6m. Xe nâng điện có 1 số ưu điểm nổi bật có thể tham khảo tại đây. Trong các nhà máy chế biến thực phẩm, chế biến thủy hải sản, kho lạnh, các kho kín…. xe điện sẽ là sự lựa chọn sáng suốt.

>> Tổng hợp tất cả các giải pháp kho vận hỗ trợ doanh nghiệp  cắt giảm chi phí quản lí kho, hiệu quả tăng năng suất…

 

3. Xe nâng hạ bằng động cơ

Mitsubishi chạy xăng gassvz1291905176

Xe nâng hạ bằng động cơ đốt trong là xe dùng động cơ đốt trong để thực hiện việc di chuyển và nâng hạ. Thông thường khi sử dụng loại xe này, người ta phải sử dụng nâng dỡ và di chuyển hàng hóa với khối lượng lớn, tần suất cao mà các loại xe khác không thể đáp ứng được. Cấu tạo của xe chủ yếu bao gồm có động cơ chạy bằng nhiên liệu xăng, dầu diesel hoặc gas, khung gầm và lốp xe như cấu tạo xe ô tô, ngoài ra còn có thêm hệ thống thủy lực để nâng hàng hóa. Tải trọng của loại xe nâng bằng động cơ xuất phát có thể từ 1 tấn lên đến hàng chục tấn. Thông thường các loại xe nâng từ 5 tấn trở xuống dùng trong các nhà máy xí nghiệp, các loại xe có tải trọng từ 10 tấn trở lên dùng ở các bến cảng  phục vụ cho việc nâng hạ container có trọng tải lớn.

Mỗi loại xe nâng hàng có những đặc điểm riêng phù hợp với từng nhu cầu, đối tượng phục vụ, khối lượng cần vận chuyển. Tùy mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn cho công ty mình loại xe nâng hàng phù hợp nhất. Đặc biệt Công ty TNHH MTV Kỹ Thuật và Công Nghệ EPS Việt Nam chuyên cung cấp các loại xe nâng hàng giá rẻ nhất TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An.

Hotline: (+84) 913 635 131

Email: admin@epsasia.com.vn

bình luận