Mua hàng Online
 

Xe nâng đã qua sử dụng

xe nâng điện 1,5 tấn

Đáp ứng nhu cầu sử dụng xe nâng hàng cũ của đa số doanh nghiệp tại Việt Nam. Công ty EPS Việt Nam nhập khẩu nguyên chiếc xe nâng đã qua sử dụng chất lượng tốt với giá tốt nhất.

Tại Công ty Chúng tôi Quý Khách Hàng sẽ tìm được chiếc xe nâng hàng ưng ý nhất với giá thành hợp lý. Ngoài bán xe nâng cũ – đã qua sử dụng tất cả các hiệu xe xuất xứ Nhật, EPS Việt Nam còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng cũ và cho thuê xe nâng hàng mới 100% với hợp đồng thuê linh hoạt.

xenanghcm.com sẽ đem đến những sản phẩm tốt nhất với mức giá phù hợp và sự tư vấn chu đáo nhất.

Kinh nghiệm tối ưu hóa hoạt động xe nâng

Xe nâng đã qua sử dụng – cũ

Xe nâng điện komatsu.

xe nâng điện 1,5 tấn

Xe nâng 1,5 tấn

Xe nâng còn mới 90%, hoạt động êm ái không gây ồn, xe nâng điện phù hợp chạy được ở nhiều môi trường khác nhau.

Xe nâng 3 khung nâng cao 4,5 mét, xe nâng điện chạy êm ái không có gầy tiếng ồn, không thải ra khí độc. An toàn khi vận hành.

Hai chiếc xe trên Công ty EPS nhập về mới 90% vận hành như mới, các phụ tùng thiết bị đều mới.

Loại xe điện này thường được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng, dùng chủ yếu hoạt động bên trong kho có mái che hoặc những kho thuốc, kho đông lạnh, kho thực phẩm tưới và khô, kho linh kiện điện tử… Những loại kho này phải đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn về khí thải nên lựa chọn 1 chiếc xe điện là vô cùng hợp lí.

Chính sách cho khách hàng.

Công ty luôn đem tới những sản phẩm chất lượng cho khách hàng. Đội ngủ nhân viên công ty sẽ tư vấn giúp cho khách hàng chọn được những chiếc xe phù hợp với môi trường hoạt động và hàng hóa của doanh nghiệp. Đảm bảo được các yêu cầu vòng đạt được năng suất cao trong công việc.

Tư vấn hỗ trợ về bảo trì, bảo dương xe định kì đảm bảo hoạt động tốt.