Mua hàng Online
 

Xe nâng đã qua sử dụng – xe nâng cũ

xe nâng điện 1,5 tấn

Đáp ứng nhu cầu sử dụng xe nâng hàng cũ của đa số doanh nghiệp tại Việt Nam. Công ty EPS Việt Nam nhập khẩu nguyên chiếc xe nâng đã qua sử dụng chất lượng tốt với giá tốt nhất.

Hiện nay Việt Nam đang trên con đường cơ giới hóa sử dụng thiết bị để thay thế các hoạt động của con người.

Trong đó xe nâng cũ là một sự lựa chọn tuyệt nhất trong thời điểm dịch bệnh covi đang diễn biến phức tạp. Tại sao ư? do chi phí rẻ hiệu quả công việc tốt. Không phụ thuộc con người vào những việc nặng nhọc nguyên hiểm.

Hạn chế các hoạt động con người đồng thời hạn chế được những rủi ro về sức khỏe.

Tại Công ty Chúng tôi Quý Khách Hàng sẽ tìm được chiếc xe nâng hàng ưng ý nhất với giá thành hợp lý. Ngoài bán xe nâng cũ – đã qua sử dụng tất cả các hiệu xe xuất xứ Nhật, EPS Việt Nam còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng cũ và cho thuê xe nâng hàng mới 100% với hợp đồng thuê linh hoạt.

Xe nâng đã qua sử dụng – xe nâng cũ

xenanghcm.com sẽ đem đến những sản phẩm tốt nhất với mức giá phù hợp và sự tư vấn chu đáo nhất.

xe nâng cũ sử dụng động cơ diesel , động cơ điện đều được chúng tôi bán xe nâng cũ 1 tấn , 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 4 tấn, 5 tấn, 7 tấn….

Làm sao để biết xe nâng cũ còn chất lượng không?

 • Hãy chọn một nhà cung cấp lâu năm nhưng Công ty EPS Việt Nam (hơn 15 năm kinh nghiệm)
 • Hãy chọn những loại xe nâng Bãi Nhật được nhà sân bay hay các công ty Nhà nước Nhật bản bán ra
 • Hãy nhờ đội ngũ kỹ thuật kiểm tra về máy móc phụ tùng có đầy đủ và chính hãng không

Tất cả những điều trên đều được Công ty EPS Việt nam làm rất tốt:

Hãy liên hệ: 0913635131 để được tư vấn

xe nâng cũ

xe nâng cũ

Liên hệ để được tư vấn những sản phẩm bạn cần

Các loại xe nâng được chúng tôi bán hàng loạt với giá thành hợn lý. Các bạn cần mua xe nâng, cần chọn một thương hiệu tốt cung cấp các loại như xe nâng điện đứng lái, xe nâng tay đứng lái hay còn gọi là xe nâng tay tự động, xe nâng điện ngồi lái.

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những dòng sản phẩm xe nâng đến từ Nhật Bản bảo hành cực tốt.

 • xe nâng komatsu
 • xe nâng toyota
 • xe nâng tcm

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp phụ tùng nâng, phụ tùng xe nâng tất cả các dòng xe nâng khác nhau.

Nâng điện xe nâng được gọi là một xu hướng được sử dụng khá nhiều đặc biệt là xe nâng tay tự động và bán tự động ( phụ tùng xe nâng tay cũng được chúng tôi cung cấp với thương hiệu từ Nhật Bản)

Xe nâng bãi Nhật

Đây là một nơi chuyên cung cấp xe nâng cũ, đã qua sử dụng với giá cực tốt chất lượng thì không phải bàn, do Nhật Bản là một quốc gia kiểm tra rất nghiêm về việc khí thải nên luôn có những chiếc xe còn rất mới đã bị đẩy ra bãi.

Nhưng cũ có rất nhiều xe chất lượng không tốt có thể do hư hỏng nặng hoặc để quá lâu và lỗi thời. Khách hàng cũng nên cẩn thận trước khi chọn một chiếc xe nâng cũ.

Giải phóng sức lao động của con người

Hiện tại một số các doanh nghiệp vẫn đang còn hoạt động sản xuất dựa trên sức người. Điều này đã cho thấy được rất nhiều rủi ro tiềm ẩn bên trong. Nhiều doanh nghiệp đã bị kiềm hãm sự phát triển thập chí phải phá sản.

Nguyên nhân và những rủi ro do con người là gì?

Một số công việc chúng tôi có thể kể ra cho các bạn hình dung một cách tốt nhất như: Một số công việc nặng nhọc và nguy hiểm như bốc vác hay còn gọi là cửu vạn. Việc con người phải đi làm những việc như vậy thì sẽ xảy ra

 • Không thể đảm bảo được năng suất do hâu như bị phụ thuộc vào quá nhiều thứ
 • công nhân bị bệnh tật liên tục không có ai làm thay
 • Dịch covi ập tới phải cách ly ảnh hưởng cực lớn đến sản lượng sản xuất
 • Chi phí cũng không hề rẻ…

Giải phóng sức lao động bằng cách nào?

Cơ giới hóa đang ngày càng phát triển theo với đó là những công ty chuyên cung cấp các sản phẩm chuyên dụng ra đời để thay thế con người trong những công việc nặng nhọc và khó khăn nguy hiểm.

Việc tại nạn lao động xảy ra ở rất nhiều nơi điều này đã được các tổ chức bảo trợ sức khỏe con người khuyến khích đẩy mạnh việc sử dụng máy móc như xe nâng, xe xúc, xe đào…

Các loại máy móc này đã đem lại năng suất công việc vượt chội và còn có thể đo lường được thơi gian một cách chính xác. Mở ra một giải pháp phát triển tuyệt với.

Xe nâng đến từ đâu?

Năm 1917, Clark – Hoa kỳ đã bắt đầu phát triển và sử dụng máy kéo và máy nâng trong nhà máy của mình. Năm 1919 công ty Vận tải và sản xuất Yale & Năm 1920 công ty Towe đã bắt đầu xâm nhập vào thị trường xe nâng tiềm năng tại Hao Kỳ. Liên tục được phát triển và mở rộng xe nâng vẫn được tiếp tục sử dụng rộng rãi trong những năm 1920 -1930. Cùng với việc sử dụng pallet tiêu chuẩn, sự ra mắt của sức mạnh thủy lực và sự phát triển của xe nâng điện đầu tiên đã góp phần làm cho xe nâng điện trở nên phổ biến hơn.

Thiết bị kho hàng

Kho hàng

Kho hàng

Hiện nay các doanh nghiệp đang ngày càng lớn mạnh và quỹ đất thì không còn nhiều đẩy chi phí lên cực cao, bất cứ doanh nghiệp sản xuất nào cũng cần có kho bãi để lưu trữ hàng hóa.

Thường kho hàng hiện nay đều được áp dụng một cách tối đa về diện tích và người vận hành vì đây là một kho tài sản của công ty.

Các thiết bị trong kho hàng

Xe nâng là một thứ vô cùng quan trọng bên trong kho hàng để có thể chất hàng và sắp xếp hàng một cách nhanh và gọn nhất. Nhưng chi phí xây kho đã cao rồi mà xe nâng cũng không hề rẻ chút nào vì vậy đã có nhiều doanh nghiệp sử dụng giải pháp mua những chiếc xe nâng cũ với giá thành rẻ hơn nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng.

Thường để mua được một chiếc xe nâng cũ chất lượng khách hàng nên mua tại những địa điểm uy tín và có kinh nghiệm trong việc cung cấp xe nâng cũ.

Xe nâng cũ Nhật Bản so với xe nâng mới Trung Quốc.

Xe nâng cũ có công dụng và lợi ích như thế nào hiện nay?

Nói đến xe nâng, có thể nhiều người sẽ không thể tưởng tượng được hình dạng hay công dụng của nó như thế nào. Tôi sẽ nói cụ thể cho bạn về xe nâng và những công dụng của nó.

Xe nâng là gì?

Xe nâng trên thế giới còn gọi là xe tải nâng, một loại xe cơ giới nặng đặc biệt tham gia vào thị trường lần đầu tiên vào năm 1920 bởi hãng Clark ở Mỹ. Trong những ngày đầu hệ thống nâng xuất hiện năm 1907. Mục đích sử dụng của nó là nâng hạ hàng hóa cho ngành đường sắt ở Pensylvania, Hoa Kì.

Xe nâng có cấu tạo khác với xe tải hàng thông thường là nó có hệ thống nâng thủy lực. Ngoài ra, với khả năng lái bằng bánh sau, xe nâng cũ có thể vào cua ở những góc hẹp hơn.

Đối với nguồn năng lượng để xe nâng có thể hoạt động chúng ta có 3 loại thường thấy. Đối với xe nâng có động cơ đốt trong, chúng ta sẽ có nhiên liệu hóa thạch như dầu diezel, gasoline (xăng), hay khí đốt hóa lỏng như LPG. Tiếp đến là xe nâng điện với nguồn năng lượng điện được cung cấp từ ắc quy.

Sự khác nhau giữa xe nâng điện mới và xe nâng điện cũ.

Xe nâng cũ nói chúng được phân phối tại Việt nam có rất nhiều chủng loại như các loại xe nâng động cơ, xe nâng điện, xe nâng dùng cơ… mỗi một nhóm xe nâng đều có những giá trị của riêng mình.

Xe nâng điện được phân phối tại Việt nam có nhiều loại gồm rất nhiều loại xe nâng điện mini mới nhập từ Trung quốc, xe nâng điện của các hãng nổi tiếng của nhật và nhóm xe nâng điện cũ đã qua sử dụng hay còn gọi là xe nâng điện bãi.

Với mỗi nhóm sản phẩm đều có chỗ đứng riêng trên thị trường, mỗi nhóm sản phẩm phục vụ những nhóm nhu cầu khác nhau và có một số nhóm nằm ở những phân khúc giá khác nhau. Từ mức giá rẻ nhưng những dòng xe nâng điện mini, đến mức giá cao nhất – xe nâng điện chính hãng của nhật, và cả nhóm xe nâng điện cũ

Điểm nổi bật của dòng xe nâng điện cũ là giá thành hạ, tuy nhiên nếu biết cách lựa chọn bạn vẫn có thể lựa được những chiếc xe nâng điện cũ có giá trị sử dụng lên đến hàng chục năm

Trải qua quá trình sử dụng từ cách đây vài chục năm trở lại đây thì dòng xe nâng điện cũ đã có một chỗ đứng nhất định trên thị trường. Theo những thống kê hàng năm số lượng xe nâng điện cũ thường chiếm khoảng 55% thị trường xe nâng điện tại Việt nam.

Nguyên lý hoạt động của xe nâng cũ

Tùy theo loại động cơ mà xe nâng có nguyên lý hoạt động khác nhau. Đối với động cơ đốt trong, xe nâng phải có hệ thống truyền động khá phức tạp phải có hộp sốvà trong hộp số có bộ ly hợp để có thể điều khiển xe nâng. Còn xe nâng điện sẽ có động cơ điện hay còn gọi là mô tơ điện.

Trên xe nâng còn có hệ thống thủy lực. Năng lượng thủy lực là một biến thể của hệ thống khí nén nhưng hoạt động bằng chất lỏng. hệ thống thủy lực xe nâng tùy theo thiết kế mà có thể nâng được những kiện hàng từ nhỏ đến khổng lồ. Để nâng được hàng nặng, xe nâng phải có tấm đối trọng.

Xe nâng cũ có thể đạt tới tải trọng tối đa khi kiện hàng nằm ở tâm tải và độ cao nâng ở mức thấp nhất. Đối với xe nâng hàng tự động hoàn toàn trong các kho thông minh. Người ta thường dùng các ray dẫn hướng để xe nâng có thể hoạt động đúng ý muốn.

Xe nâng hoạt động tốt phải đạt chuẩn về các góc kĩ thuật của xe nâng như góc Caster và góc Camber.

Mục đích sử dụng của xe nâng cũ là gì?

Xe nâng cũ thường được sử dụng trong nhà kho hay xưởng sản xuất. Với mục đích chính là vận chuyển hàng hóa trong kho. Ngoài ra xe nâng còn được dùng để đưa hàng hóa vào container nhằm mục đích vận chuyển hàng đường dài.

Nói tóm lại, Xe nâng hay là một thiết bị nâng được tạo ra với mục đích giảm cường độ lao động của con người. Hiện nay, xe nâng trở nên phổ biến vì kích cỡ pallet được chuẩn hóa toàn cầu.

Vì xe nâng cũ là máy móc nên việc quản lý an toàn là vô cùng quan trọng. Ngoài ra, để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Lái xe cần phải có chứng chỉ vận hành xe nâng và có trách nhiệm với việc lái xe.

Xe nâng cũ Nhật Bản bao gồm những hãng nào:

Xe nâng cũ Nhật Bản luôn là một phần không thể thiếu trên thị trường xe nâng Việt Nam. Nhưng xe nâng Nhật Bản tại Việt nam có những hãng nào là thịnh hành và mức độ sử dụng của chúng ra sao? Dưới đây chúng tôi mang lại cho bạn những thông tin cần thiết về xe nâng cũ Nhật Bản.

Xe nâng điện komatsu.

Xe nâng 1,5 tấn

Nâng Komatsu là dòng xe được rất nhiều người ưu thích bởi sức mạnh của nó vượt qua những mong đợi của khách hàng.

Xe nâng cũ nhưng tình trạng còn mới 90%, hoạt động êm ái không gây ồn, xe nâng điện phù hợp chạy được ở nhiều môi trường khác nhau.

Xe nâng 3 khung nâng cao 4,5 mét, xe nâng điện chạy êm ái không có gầy tiếng ồn, không thải ra khí độc. An toàn khi vận hành.

Hai chiếc xe trên Công ty EPS nhập về mới 90% vận hành như mới, các phụ tùng thiết bị đều mới.

Điện xe nâng được cung cấp bởi công nghệ bình điện lithium tiên tiến nhất.

Loại xe nâng điện này thường được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng, dùng chủ yếu hoạt động bên trong kho có mái che hoặc những kho thuốc, kho đông lạnh, kho thực phẩm tưới và khô, kho linh kiện điện tử… Những loại kho này phải đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn về khí thải nên lựa chọn 1 chiếc xe điện là vô cùng hợp lí.

Xe nâng cũ hiện nay đang là một nhu cầu rất cần thiết của các doanh nghiệp sản xuất khi vận hành nhà xưởng, hay kho bãi. Bởi tính linh hoạt và phù hợp về giá thành cũng như các vấn đề liên quan đến kinh phí đầu tư của doanh nghiệp. Bởi cho dù là xe nâng cũ nhưng khi mua về thì những xe luôn được nhà cung cấp đảm bảo chất lượng trước khi bán. Ngoài ra chất lượng của xe nâng cũ Nhật Bản so với xe nâng mới Trung Quốc là điều mà các doanh nghiệp đang băn khoăn. Chúng tôi sẽ so sánh giúp bạn những ưu thế của xe nâng cũ Nhật Bản so với xe nâng mới Trung Quốc.

Xe nâng cũ Toyota đứng lái

Xe nâng điện Toyota đúng lái

Xe nâng Komatsu đã qua sử dụng

Xe nâng Komatsu cũ

Xe nâng điện cũ Komatsu Nhật Bản

Komatsu là hãng xe cơ giới có số lượng thiết bị được người dùng lựa chọn sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Để có được danh tiếng và sự tin dùng như vậy, Komatsu phải có những yếu tố cốt lõi trong quá trình tạo dựng thương hiệu. Và yếu tố lớn nhất tạo được thương hiệu này là độ bền bỉ của thiết bị. Xe nâng Komatsu là một “ông vua” về sự bền bỉ. Ngoài ra, Komatsu còn có sự đa dạng về các trang thiết bị. Sau cùng, xe nâng Komatsu đang là thương hiệu lớn thứ 2 toàn cầu về thiết bị cơ giới.

Do đó xe nâng Komatsu tuy đã qua sử dụng nhưng vẫn có khả năng vận hành rất tốt. Nếu bạn muốn có một chiếc xe nâng cũ nhưng vận hành tốt thì nên dùng Komatsu

Xe nâng Mitsubishi đã qua sử dụng

Xe nâng cũ Mitsubishi

Xe nâng dầu cũ Mitsubishi

Mitsubishi là một hãng xe được rất nhiều doanh nghiệp có hệ thống kho vận sử dụng. Đây là một thương hiệu không chỉ sản xuất xe oto mà còn chuyên sản xuất các loại xe cơ giới và các thiết bị, máy móc công nghiệp. Xe nâng Mitsubishi chiếm ưu thế nhờ vào giá thấp hơn so với các hãng xe trên thị trường nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng của thiết bị. Kiểu dáng của xe nâng Mitsubishi khá bắt mắt và dáng xe gọn gàng. Do vậy xe nâng cũ Mitsubishi là một offer mà chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn để tối ưu cho kinh phí cũng như mức thẩm mỹ của kho.

Xe nâng TOYOTA đã qua sử dụng

Xe nâng đã qua sử dụng của Toyota

Xe nâng Toyota

Toyota industries là thương hiệu nổi tiếng và lâu đời của Nhật Bản. Hầu hết, mọi người biết đến Toyota hầu như chỉ là một thương hiệu xe hơi nổi tiếng trên toàn cầu với những mẫu xe sedan bán chạy nhất trên thế giới. Nhưng với những người làm công trình, hay các kĩ sư thì Toyota là hãng xe cơ giới được tin dùng nhất. Một phần ảnh hưởng bởi thương hiệu mẹ là Toyota nhưng một yếu tố khác quyết định nên lòng tin của khách hàng đối với xe cơ giới Toyota là sự linh hoạt.

Xe nâng Toyota là một trong những hãng xe linh hoạt trong công nghệ và tối ưu các thiết bị tốt. Do đó, xe nâng Toyota có mẫu mã vô cùng bắt mắt đối với người làm kĩ thuật. Và những công nghệ trên xe nâng cũ Toyota khiến xe có khả năng vận hành tốt với sức bền cao

Xe nâng TCM 7 tấn đã qua sử dụng

xe nâng TCM đã qua sử dụng

Xe nâng cũ TCM

TCM là hãng xe xuất hiện đầu tiên tại Nhật Bản với danh tiếng là nhà sản xuất ra chiếc xe nâng đầu tiên tại Nhật Bản mang thương hiệu Toyo Carriers Manufacturing ( tiền thân của tập đoàn UniCarriers).

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam, hầu hết tất cả các xe nâng có tải trọng lớn được sử dụng ở các doanh nghiệp kho vận với sức tải từ 5 tấn trở lên đều là TCM. Vậy tại sao TCM là một hãng được tin dùng với các doanh nghiệp khi cần xe có tải trọng lớn?

Đầu tiên, TCM là loại xe có giá thành rẻ hơn ở phân khúc tải trọng cao. Và xe nâng TCM có độ bền rất cao khi hoạt động trong môi trường ngoài trời.

Tiếp đến là khả năng vận hành của xe nâng TCM khi xe chuyển hàng. Với tốc độ di chuyển trong 10m đầu khá nhanh khoảng 4.3s và hệ thống khung nâng, càng nâng được làm từ thép siêu cứng, siêu bền.

Xe nâng Nychiyu đã qua sử dụng

xe nâng điện cũ Nychiyu

Xe nâng điện cũ Nychiyu

Nychiyu là công ty được thành lập năm 1937, và là hãng sản xuất xe nâng điện đầu tiên trên thế giới. Với bề dày lịch sử về kinh nghiệm sản xuất xe nâng điện, Nychiyu hiện nay đang là nhà nghiên cứu, sản xuất các trang thiết bị đặc biệt cho công tác kho vận với các loại xe nâng dùng cho kho hẹp, xe nâng hàng lên cao,… Do vậy nên với việc các bạn cần một chiếc xe cũ nhưng có khả năng vận hành ở các môi trường khó khăn thì nên dùng xe nâng cũ Nychiyu.

So sánh giữa xe nâng cũ Nhật Bản và xe nâng Trung Quốc:

Khi so sánh các thiết bị giữa Nhật Bản và Trung Quốc điều đầu tiên không thể không đề cập đến là chất lượng và độ bền bỉ của thiết bị. Với một chiếc xe nâng Nhật Bản, sau khi mua về việc xảy ra các lỗi hầu như không diễn ra quá nhiều sau thời gian sử dụng lâu dài bởi mức độ bền bỉ của xe được đảm bảo qua rất nhiều kinh nghiêm trên thị trường. Do vậy, bạn không cần lo ngại qua nhiều về độ bền của xe. Về xe nâng Trung Quốc thì cho dù là xe bạn mua đóng thùng mới 100% tuy nhiên sau 2 đến 3 năm sử dụng thì việc bảo trì và duy trì khả năng hoạt động của xe rất tốn kém và mất thời gian.

Tiếp đến là về chi phí đầu tư ban đầu, Xe nâng cũ Nhật Bản so với xe nâng Trung Quốc mới hầu như có giá không chênh lệch nhiều. Vậy tại sao chúng ta không sử dụng một chiếc xe nâng có khả năng duy trì công việc bền bỉ và ít tốn chi phí trùng tu sửa chữa về lâu dài?

Cuối cùng là giá trị sau khi sử dụng, sau khi sử dụng xe nâng Nhật Bản và bạn cần đổi mới thiết bị, bạn có thể THANH LÝ XE NÂNG. Điều mà xe nâng Trung Quốc không thể thực hiện được sau khi hết giá trị sử dụng đối với bạn.

Sau khi đọc bài viết, bạn có thể xác định được nhu cầu của bạn rồi chứ?

Nếu đã xác định được nhu cầu nhưng chưa biết nên dùng loại xe nâng cũ Nhật Bản nào cho mình thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi cung cấp thông tin cụ thể hơn với bạn.

Xe nâng tay

Xe nâng tay có 2 loại bao gồm: xe cơ và xe điện

Xe nâng tay cơ và điện bên trong có còn có hai loại là nâng cao và nâng thấp.

 • Nâng thấp sẽ phù hợp cho các doanh nghiệp chỉ cần duy chuyển hàng hóa
 • Nâng cao sẽ phù hợp với những kho hàng có sử dụng kệ

Chính sách cho khách hàng.

Nếu bạn cần tìm hiểu thêm có thể Truy cập Trang chủ và Tin tức của Website để biết thêm.

Công ty luôn đem tới những sản phẩm chất lượng cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên công ty sẽ tư vấn giúp cho khách hàng chọn được những chiếc xe phù hợp với môi trường hoạt động và hàng hóa của doanh nghiệp. Đảm bảo được các yêu cầu vòng đạt được năng suất cao trong công việc. Và có được chiếc xe nâng giá tốt nhất

Tư vấn hỗ trợ về bảo trì, bảo dương xe định kì đảm bảo hoạt động tốt.

Những kiến thức về xe nâng bạn nên biết:

Những chiếc xe nâng được chế tạo bơi những kỹ sư cơ khí giỏi và ngày càng ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhằm giảm các hoạt động của con người theo tiêu chí của cục quản lý sức khỏe và an toàn lao động. Các công ty hàng hóa sản xuất với số lượng lớn đều cần những thiết bị xe nâng để di chuyển và nâng hạ hàng hóa trên pallet.

Người xếp chồng những kiện hàng hay Việt Nam mình còn có một cái tên là Cửu vạn. Công việc này hiện nay rất năng nhọc và nguy hiểm mà chi phí để mướn cửu vạn cũng không hề rẻ vì vậy xe nâng là một điều cần thiết.

Không có để chi phí mua một chiếc xe nâng mới chúng ta có thể chọn giải pháp mua xe nâng cũ hoặc thuê xe nâng.

Những điều cần biết về động cơ xe nâng hàng.

Bao gồm động cơ đốt trong và động cơ điện. Động cơ đốt trong chạy bằng nhiên liệu hóa thạch, khí đốt. Động cơ điện chạy bằng năng lượng điện được lưu trong bình ắc quy.

Động cơ diesel mạnh mẽ kết hợp với hệ thống thủy lực giúp xe nâng có thể đạt công suất tốt nhất

Động cơ diesel được đặt trong các loại xe nâng có công suất lớn như xe nâng dầu – xe nâng xăng/gas

Hiện tại động cơ điện cũng đã được cải tiến công nghệ mới sử dụng bình điện lithium với tốc độ sạc nhanh và sử dụng được lâu. Chỉ cần sạc không đến 1 tiếng xe có thể hoạt động được 5-6 tiếng.

Hệ thống truyền động

Hệ thống truyền động của xe nâng tương tự với ô tô thông thường. Đều có hộp số và hệ thống ly hợp, các cầu truyền động…

Hệ thống thủy lực

Hệ thống thủy lực là hệ thống đặc biệt của xe nâng. Nó dùng năng lượng thủy lực để tạo ra sức mạnh.

Mô tơ

Đây là tên gọi chính của động cơ điện, đây cũng là bộ phận truyền động của xe nâng điện

Nhà kho

Đây là nơi mà sự xuất hiện của xe nâng là nhiều nhất. Với công năng chính là vận chuyển hàng hóa hoặc xếp dỡ hàng hóa lên container.

Xe cơ giới

Xe cơ giới là một loại xe được sử dụng với khả năng chuyên trách giải quyết một vấn đề mà con người khó giải quyết được.

Góc camber

Góc camber là độ nghiêng của bánh xe so với mặt đường.

Góc caster

Góc caster là góc nghiêng của trục giảm xóc so với phương thẳng đứng.

Trọng tâm tải

Trọng tâm tải là điểm mà tại đó trọng lượng hàng hóa nâng được của xe nâng là tốt nhất. Để xe tải được tốt nhất, xe phải có đối trọng.

Slip sheet và Pallet

Đây là hai loại vật tư trong kho mà khi tải hàng, hàng hóa sẽ được đặt trên chúng.

Ray dẫn hướng

Đây là thiết bị được sử dụng trong các kho hàng tự động với mục đích dẫn hướng cho các thiết bị nâng hạ tự động.

xe nâng điện 1,5 tấn

Những câu hỏi thường gặp khi mua xe nâng đã qua sử dụng

Các bước chọn xe nâng đã qua sử dụng?

Bước 1: tìm hiểu các thông tin cơ bản

Tìm hiểu và hiểu các thông số kỹ thuật cơ bản của xe nâng

Để hiểu kỹ hơn về các thông số chúng ta có thể tìm hiểu thêm trên catalogue hoặc các thông tin kỹ thuật được đăng tải trên website bởi nhà sản xuất

Bước 2: Xem sản phẩm có đúng với nhu cầu mình cân không

Hiện tại mình đang cần nâng hạ sản phẩm hình thu như thế nào nâng bằng pallet hay nâng khối trực tiếp hoặc nâng gỗ thì cần càng gật gù.

Trọng tải mình muốn nâng là bao nhiêu, liệu ngân sách của mình có đủ để mua không.

Bước 3: Nghiên cứu về các dòng xe tương tự như vậy

Chúng ta nghiên cứu về thông số sản phẩm và so sánh chức năng của nó xem như thế nào. Giá cả và chức năng, tốt nhất bạn nên hiểu về kỹ thuật nếu không hãy nhờ người tư vấn về phần này

Bước 4: Tham khảo nhà cung cấp

Kiểm tra các nha sản xuất có đủ yêu cầu và uy tín hay không hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp xe nâng cũ và xe nâng đã qua sử dụng và có vẻ bề ngoài rất đẹp.

Sau khi hoàn thành bước 4 lời khuyên sau cùng cho bạn là mua xe từ một đại lý đáng tin cậy. Một đại lý đáng tin cậy có thể cung cấp cho bạn thông tin chính xác về xe nâng đã qua sử dụng, điều này sẽ loại bỏ bất kỳ những thông tin không đúng với xe thực tại cùng chế độ chăm sóc bảo hành tốt hơn.

Sau cùng là bước kiểm tra thực tế chiếc xe

Bước 5: Những vấn đề cần kiểm tra kỹ

Thời gian sử dụng vận hành xe nâng

Động cơ của xe

Kiểm tra hệ thống thủy lực của xe có phát ra tiếng ồn không. Thời gian bảo hành xe nâng đã qua sử dụng và họ sẽ bảo hành những phần nào.

Mọi người khi mua xe nâng cũ cần coi chi tiết hợp đồng để đảm bảo quyền lợi của mình

Những tiêu chí quan trọng cần xác định trước khi mua xe nâng cũ?

 • Hàng hóa mua nâng hạ và di chuyển
 • Môi trường hoạt động di chuyển hàng hóa
 • Tính chất hàng hóa
 • Khích cỡ dài rộng cao của sản phẩm cần nâng
 • Trọng lượng của sản phẩm
 • Xe nâng có nâng hàng rồi chui vào container xếp hoặc lấy hàng không
 • Chiều cao mua nâng hàng lên là bao nhiêu
 • Nếu có kho vậy cửa kho cao và rộng bao nhiêu để xác định xe nâng có chui qua được không

 

 

 

tel: 0913635131