Mua hàng Online

Trương Đình Hoàng lập chiến tích lịch sử

Trương Đình Hoàng biến thành võ sĩ quyền anh đầu tiên của Việt Nam giành 2 đai WBA Đông Á & WBA châu Á, sau khi thắng nhanh chóng địch thủ người Thái Lan trên đất Philippines.

Tối 15/2, Đình Hoàng có thành công thuyết phục trước Yuttana Wongda ở trận tranh đai WBA châu Á. Anh chỉ việc 1 hiệp rưỡi để tấn công bại đối phương. đây là kịch bản khiến nhiều người đột ngột, bởi Yuttana thuở đầu được giới chuyên môn đánh giá cao.

Trong hiệp 1, võ sĩ của Việt Nam nhập cuộc chủ động. những full bộ đòn của anh có độ đúng đắn cao, vì vậy khiến Yuttana hoảng loạn. Nhận thấy có thể chiến thắng ở hiệp 2, Trương Đình Hoàng tiếp tục dồn ép đối thủ. và một trong những cú ra đòn rất mạnh của anh khiến võ sĩ người Thái Lan nằm sàn.

Trương Đình Hoàng lập lịch sử

Trương Đình Hoàng lập lịch sử (Phải)

Yuttana nỗ lực gượng dậy, nhưng chỉ hoàn toàn có thể trụ được thêm chốc lát. Võ sĩ người Thái Lan chính thức bị hạ knock-out sau liên tục những đòn đấm đầy mạnh mẽ đến từ Trương Đình Hoàng.

Thắng vang dội, “nam vương boxing” Việt Nam hoàn toàn xứng đáng giành đai WBA châu Á. Anh cũng đi vào lịch sử dân tộc quyền anh tổ quốc khi bỏ túi 2 chiếc đai vô địch gồm WBA châu Á và WBA Đông Á.

thành công trên đất Philippines liên tục giúp Đình Hoàng bay cao trong sự nghiệp quyền anh. Năm 2019, võ sĩ quê Đắk Lắk từng đánh bại cao thủ Hàn Quốc Gyu Hyun Lee sau 10 hiệp ở TP. Hà Nội. đấy là trận đấu giúp Đình Hoàng lấy đai WBC Đông Á.

Trước đó, trong trận chuyên nghiệp và bài bản trước tiên, nhà vô địch SEA Games 28 cũng mất không tới một hiệp để tấn công bại đối thủ Thái Lan Arthit Bunphloeng tại TP.HCM.

Nguồn: Zing.vn

bình luận