Mua hàng Online

TỔNG HỢP CÁC LOẠI LỐP ĐẶC XE NÂNG TỐT NHẤT

Tổng hợp các loại lốp đặc xe nâng tốt nhất

Đối với với tất các loại xe hiện nay thì lốp là một bộ phận không thể thiếu. Và xe nâng hàng cũng không ngoại lệ. Mỗi loại xe nâng sẽ có loại lốp đặc phù hợp.

Hiện nay các dòng xe nâng dầu, xe nâng điện có tải trọng lớn khá phổ biến. Khi hoạt động lâu ngày thì những chiếc lốp dần dần sẽ bị mòn hoặc hư hỏng. Vì vậy thay thế những chiếc lốp đặc cũ bằng lốp đặc mới là việc làm quan trọng giúp nâng cao hiệu quả hoạt động công việc và giữ an toàn cho người điều khiển xe. Sau đây, xenanghcm.com tổng hợp các loại lốp đặc xe nâng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Tổng hợp các loại lốp đặc xe nâng tốt nhất

Tổng hợp các loại lốp đặc xe nâng tốt nhất

TỔNG HỢP CÁC LOẠI LỐP ĐẶC XE NÂNG TỐT NHẤT

Nếu tìm kiếm trên internet bạn sẽ không khó để tìm kiếm thông tin các loại lốp xe nâng hiện nay. Nhìn chung, lốp xe nâng hiện có 2 dạng là lốp đặc và lốp hơi. Những yếu tố để quyết định đến lốp đặc xe nâng mà bạn muốn mua sẽ là thương hiệu, chất lượng và chi phí. Chúng tôi sẽ gửi tới bạn thông tin của các loại lốp đặc xe nâng tốt nhất mà xenanghcm.com tổng hợp được.

Lốp đặc xe nâng tốt nhất – Lốp đặc Kumakai (Thái Lan)

Lốp đặc Kumakai là một trong những lốp đặc xe nâng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Kumakai là thương hiệu đến từ Thái Lan. Những ưu điểm của dòng lốp xe nâng này:

 • Độ bền cao, chắc chắn.
 • Lốp xe có nhiều gai trên bề mặt lốp gia tăng khả năng ma sát, chống trơn trượt.
 • Thương hiệu Kumakai cao cấp, uy tín, chất lượng.
 • Chi phí thấp.
 • Bảo hành: 12 tháng.
 • Sử dụng phù hợp cho nhiều hãng xe nâng như Toyota, Mitsubishi,…
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường

Tổng hợp các loại lốp đặc xe nâng tốt nhất

Tổng hợp các loại lốp đặc xe nâng tốt nhất – KUMAKAI

EPS là đơn vị kinh doanh nhập khẩu 100% lốp đặc mới Kumakai. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thông tin chi tiết hơn.

Xem thêm: Xe nâng Mitsubishi có sử dụng lốp đặc Kumakai

Lốp đặc xe nâng – Bridgestone và Yokohama (Nhật Bản)

Hai thương hiệu đến từ Nhật Bản mà bạn không thể bỏ qua. Các loại lốp xe từ hai thương hiệu này có độ bền cao, êm ái. Được đánh giá là thương hiệu lốp xe số 1 nên chắc chắn chi phí cho nó cũng không hề rẻ.

 • Lốp đặc xe nâng Bridgestone: chất liệu từ hợp chất cao su đặc nên lốp dày dặn, khả năng chống mài mòn, khó bị đâm thủng. Loại lốp này thì hợp cho các loại xe nâng hoạt động trong khu vực chế biến thực phẩm, thuốc, dệt may.
 • Lốp đặc xe nang Yokohama: khả năng chịu tải cao. Khi vận hành sẽ cho cảm giác êm ái và chống mài mòn cao.

Lốp đặc xe nâng Casumina

Đặc tính nổi bật của thương hiệu Casumina này là:

 • Vận hành êm ái và khả năng chịu tải cao.
 • Chống mài mòn với độ bền cao.
 • Chất liệu từ cao su thiên nhiên nên tiết kiệm chi phí đầu tư.

Tổng hợp các loại lốp đặc xe nâng tốt nhất

Tổng hợp các loại lốp đặc xe nâng tốt nhất – CASUMINA

Lốp đặc xe nâng – Michio (Thái Lan)

Thương hiệu Michio của Thái Lan nổi tiếng với lốp đặc xe nâng chất lượng cùng giá thành khá rẻ. Tính năng nổi bật của lốp đặc từ thương hiệu này như:

 • Hợp chất cao su đặc.
 • Khả năng chống đâm thủng. chống mòn với độ bền cao.
 • Có thể di chuyển trên nhiều địa hình.

Tổng hợp các loại lốp đặc xe nâng tốt nhất

Tổng hợp các loại lốp đặc xe nâng tốt nhất – MICHIO

Lốp đặc xe nâng tốt nhất – Pio (Thái Lan)

Một sản phẩm nữa đến từ thương hiệu của Thái Lan. Thiết kế bánh xe đặc biệt giúp việc di chuyển trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng hơn. Đối với các ngành công nghiệp nặng thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loại lốp của thương hiệu Pio. Gía thành của lốp đặc xe nâng Pio rất cạnh tranh cùng với chất lượng tốt nên hoàn toàn có thể yên tâm.

Lốp đặc xe nâng – TOYO (Thái Lan – Nhật Bản)

Các thương hiệu đến từ Thái Lan luôn làm hài lòng người tiêu dùng Việt. Toyo là sự kết hợp sản xuất giữa Thái Và Nhật. Công nghệ của Nhật Bản được ứng dụng vào quá trình sản xuất tại Thái Lan mang lại sự tin tưởng cao. Do được sản xuất tại Thái Lan nên giá thành của sản phẩm lốp đặc xe nâng khá dễ chịu.

Trên đây là tổng hợp của chúng tôi về các loại lốp đặc xe nâng tốt nhất. Hy vọng bạn đã có những thông tin hữu ích.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi cung cáp tất cả các phụ tùng xe nâng chính hãng, uy tín, chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất. Liên hệ ngay với xenanghcm.com để được báo giá nhanh nhất.

bình luận