Mua hàng Online

Category Archives: Tin tức

Slip sheet là gì? Công dụng của chúng như thế nào?

slip sheet là những tờ giấy mỏng được làm bằng giấy Kraftliner có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau để phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng. Tương tự như một pallet, chúng được đặt bên dưới một tải và được sử dụng để đẩy hoặc kéo tải lên và xuống của dĩa hoặc dĩa của xe nâng. Cùng xenanghcm tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

slip sheet

 

Đặc trưng slip sheet

– Bền và chống thủng

Độ bền kéo cao

– Được làm từ nhiều lớp của 100% tấm lót kraft nguyên chất

– Được thiết kế theo yêu cầu với nhiều kích cỡ, kiểu dáng và độ dày khác nhau

– Lựa chọn môi trường thông minh

– Được làm từ 100% sợi rừng tái sinh được thu mua theo tiêu chuẩn SFI®

– 100% có thể tái chế

 

Các loại slip sheet

slip sheet

Ưu điểm của Slip Sheets

– Sử dụng tấm trượt thay vì pallet gỗ cho phép chứa nhiều hơn 12–15% sản phẩm trong các thùng xử lý vật liệu.

– Tấm trượt không cần bảo trì và có thể dễ dàng thay thế.

– Giảm đáng kể chi phí xử lý nguyên vật liệu. Tấm trượt có trọng lượng bằng 1/20 so với pallet, có nghĩa là tiết kiệm đáng kể chi phí vận chuyển. Chi phí vật liệu có thể giảm 80% hoặc thậm chí nhiều hơn khi so sánh với pallet gỗ.

– Giảm thời gian xếp / dỡ hàng lên đến 60%

– Sử dụng không gian trong container và xe cộ tốt hơn.

Tấm trượt có độ dày từ 0,6 – 0,8 mm, pallet gỗ có độ dày khoảng 15 cm. Tấm trượt có trọng lượng 620 gr / m2 trong khi pallet gỗ có trọng lượng 15 kg. Bạn tiết kiệm được 30 cm mỗi m2 trong một container và mỗi tải khoảng 460 kg mỗi container nếu bạn tăng gấp đôi các đơn vị pallet trong container.

– Cần có không gian tối thiểu để lưu trữ các tờ giấy, do đó giảm chi phí lưu kho:

1.000 tấm trượt = 1 m3

1.000 pallet = 70 m 3

 

slip sheet

 

– Có thể tùy chỉnh để phù hợp với mọi kích thước tải trọng.

– Loại bỏ nhu cầu trao đổi pallet.

– Có thể tái sử dụng và đáng tin cậy.

– 100% có thể tái chế.

– Tiết kiệm chi phí.

– Không giống như pallet gỗ, tấm trượt không bị hạn chế về kiểm dịch thực vật

Nhược điểm

Không giống như pallet, khi sử dụng tấm trượt chúng ta cần sử dụng bộ phụ kiện kéo đẩy. Do đó, chi phí khởi động là lớn. Bên cạnh đó, nó cần sự tham gia của khách hàng. Khách hàng phải có bộ phận kéo đẩy để di chuyển hàng hóa trên phiếu.

Điều cuối cùng là các tấm trượt phải được đặt trên các pallet có giá đỡ

Cách sử dụng phiếu trượt

Tấm trượt được đẩy hoặc kéo bằng một phụ kiện đặc biệt được gọi là Push-Pull, có thể dễ dàng thêm vào bất kỳ xe nâng nào. Push-Pull nắm chặt Tấm trượt bằng cách phân luồng, và do đó kéo hàng hoá với Tấm trượt bên dưới chúng lên các dĩa ổn định, và chuyển tất cả vào một thùng chứa, nơi hàng hoá và tấm trượt được tải nhanh chóng và dễ dàng. Bốc xếp không cần pallet có thể tiết kiệm chi phí năng lượng cho nhân viên của bạn, tăng hiệu quả chất hàng và tất nhiên, quan trọng nhất là giảm chi phí vận chuyển của bạn.

slip sheet

Các ứng dụng slip sheet

Tấm trượt là một sự thay thế tuyệt vời cho pallet trong nhiều ứng dụng, đặc biệt là để xếp dỡ xe kéo và cho kho bãi nói chung. Tuy nhiên, chúng không phải là một sự thay thế thiết thực cho tất cả các loại ứng dụng.

Sửa chữa bàn nâng thủy lực hiện nay gặp khó khăn gì?

Sửa chữa bàn nâng thủy lực là một chu trình một khi đưa vào dùng mắc phải sự cố. có nhiều việc hỏng hóc khó sửa tuy nhiên cũng có nhiều cái rất đơn giản.

Với người tiêu dùng nếu như biết chút ít về kỹ thuật thì Việc này dễ dàngnhưng các ai chẳng rõ gì về máy móc thì là một điều khó cho họ.


Sửa chữa bàn nâng thủy lực

Vậy Sửa chữa bàn nâng thủy lực có gì phức tạp hiện nay?

-Thông thường bàn nâng thủy lực không nhiều khi gặp mặt sự cố, bởi nó được dùng bằng cơ chế cơ học.

-Khi việc xuất hiện duy nhất đó là bàn nâng không nâng lên được, nó bị giựt, rung khi nâng lên. Khi gặp gỡ tình trạng này bạn hãy bóp xả để đưa về địa điểm thấp nhất. Sau đấy sử dụng chân bơm liên tục 30 lần. Điều này làm cho công việc chuẩn bị liền mạch dầu nhớt


Sửa chữa bàn nâng thủy lực

-Lúc này bạn sẽ đạp kích lại  sẽ lên cao

nếu nó vẫn chưa lên cao đủ tầm của xe , bạn hãy cho thêm một ít dầu thủy lực qua lỗ thông hơi. Tháo kim van trong con đội , sử dụng bình bơm thủy lực bơm vào bên trong.

>> Cung cấp phụ tùng hàng đầu hiện nay

Sau đó vặn kim van vào  đạp chân kích thủy lực nhiều lần để bộ máy thủy lực được thông khép kín.

-Một hoàn cảnh thỉnh thoảng xảy ra , đấy là bị rò rỉ dầu thủy lực ở bộ bơm, ngay chỗ đạp chân.

Gioăng cao su & nhựa sau thời gian sử dụng, được hoạt động tích cực lần cũng trở thành bị hao mòn. Thậm chí bị chai cứng. vì lẽ đó con người nên tái tạo nó. giá tiền của phụ khiếu nại này cực kì rẻ.

Sửa chữa bàn nâng thủy lựcSửa chữa bàn nâng thủy lực

Khi thay hãy đạp bàn nâng lên vị trí cao nhất, khóa van an toàn lại. Rút những cái cũ ra  thay cái mới vào.

vệ sinh , vệ sinh tất cả mặt hàng một khi sửa chữa nhé.

nếu như có hiện tượng nào khác bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được Bảo hànhbảo dưỡng nhanh chóng & chu đáo.

Xe nâng cũ giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay?

Giá xe nâng cũ 3 tấn nhập Nhật TOYOTA

Xe nâng cũ giá bao nhiêu ? Là câu hỏi muôn thuở của hầu hết tất cả các khách hàng hay các doanh nghiệp muốn mua xe nâng cũ. Hãy cùng chúng tôi khai thác câu hỏi Xe nâng cũ giá bao nhiêu nhé.

Xe nâng cũ Toyota 3 tấn giá bao nhiêu?

Xe nâng cũ Toyota 3 tấn giá bao nhiêu?

Xe nâng cũ giá bao nhiêu hiện nay trên thị trường ?

Hiện nay trên thị trường nếu nói về giá xe nâng cũ thì phải nói giao động rất rộng từ trên 100 triệu đến hàng tỷ đồng. Nhưng để có một khả năng định giá tốt thì bạn nên phân khúc các loại xe nâng. Vậy phân khúc bằng cách nào là tốt nhất? Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc phân khúc các loại xe nâng để định giá nhé.

Mục đích sử dụng của xe nâng cũ hiện nay trên thị trường

Xe nâng cũ là gì?

Xe nâng cũ là một trang thiết bị quan trọng được sử dụng trong kho hàng. Xe nâng khác với xe ô tô thông thường ở hai điểm:

 • Hệ thống thủy lực nâng: đây là hệ thống đặc biệt trên xe nâng, nó dùng năng lượng thủy lực. Hệ thống thủy lực hoạt động tương tự với nguyên lý khí nén. Nó có thể mang đến một khả năng nâng vô cùng mạnh.
 • Hệ thống lái bánh sau: Khác với xe ô tô, xe nâng không lái bánh trước mà lái ở bánh sau. Với hệ thống lái ở bánh sau này, xe nâng có thể vào các góc cua hẹp hơn so với ô tô.

Ngoài ra, xe nâng có 1 điểm đặc biệt khiến nó trở thành một chiếc xe cơ giới đó là tấm đối trọng.

Xe nâng điện cũ giá tốt tại EPS

Xe nâng cũ giá bao nhiêu tại EPS

Nguyên lý hoạt động của xe nâng hàng.

Xe nâng hàng có hai loại động cơ chính đó là động cơ đốt trong và động cơ điện. Mỗi loại xe có nguyên lý hoạt động khác nhau. Cụ thể :

Động cơ đốt trong:

Đối với động cơ đốt trong, xe nâng có hệ thống truyền động tương tự như ô tô thông thường. Động cơ xe hoạt động theo nguyên tắc của động cơ đốt trong 4 thì.

Động cơ điện:

Động cơ điện khác với động cơ đốt trong là mô tơ điện sẽ truyền động trực tiếp vào trục bánh xe.

Mục đích sử dụng xe nâng hàng

Xe nâng được sản xuất ra với 1 mục đích sử dụng duy nhất đó là vận chuyển, xếp dỡ hàng hóa trong nhà kho, nhà xưởng,… Ngoài ra, có một số loại xe nâng được thiết kế đặc biệt nhỏ gọn có thể chui vào container để xếp dỡ hàng. Ngoài xe nâng được sử dụng nhiều, trong kho hàng cong có các loại thiết bị nâng khác như xe nâng tay.

Xe nâng cũ có giá khác nhau phân biệt qua tải trọng nâng.

Mỗi chiếc xe có tải trọng nâng khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Đơn cử như ban mua một chiếc xe nâng cũ giá rẻ TCM có tải trọng nâng 2,5 tấn sẽ có giá rẻ hơn rất nhiều so với 1 chiếc xe TCM có tải trọng 7 tấn hay 12 tấn. Bởi khi xe có tải trọng lớn hơn thì giá trị của các linh kiện thay thế và phụ tùng cũng đắt đỏ hơn. 

Giá xe nâng TCM 7 tấn cũ như thế nào

Giá xe nâng TCM 7 tấn cũ như thế nào

Phân khúc giá xe nâng cũ khác nhau qua loại nhiên liệu

Các loại xe nâng chạy nhiên liệu khác nhau thì cũng có các mức giá khác nhau. Những loại động cơ hiện nay đang được sử dụng là: động cơ dầu, động cơ xăng/gas, động cơ điện.

Bán xe nâng cũ 2.5 tấn toyota

Xe nâng cũ Toyota 2.5 tấn xăng gas

Động cơ đốt trong chạy dầu

Đây là loại động cơ phổ biến nhất hiện nay. Hầu hết trên lãnh thổ Việt Nam, các công trường xây dựng hay các kho nguyên vật liệu ngoài trời vô cùng phổ biến. Do đó, các doanh nghiệp sử dụng xe nâng dầu tại Việt Nam rất nhiều. Một phần cũng vì xe nâng dầu có giá rẻ nhất trong các loại xe. Do đó giá xe nâng cũ chạy dầu hiện nay khá thong thả.

Động cơ đốt trong chạy xăng/LPG

xe chạy xăng gas là loại xe có thể dùng cả hai loại nhiên liệu trên cùng 1 chiếc xe đó là xăng và LPG. Loại xe này có thể sử dụng trong những loại kho kín hơn, động cơ xăng/gas hạn chế tiếng ồn tốt hơn so với động cơ dầu. Do vậy, tránh được ô nhiễm tiếng ồn. Ngoài ra, khi lắp một bộ lọc khí thải đặc biệt, xe nâng xăng gas có thể vận hành trong kho kín với mức độ xả thải vô cùng thấp. Do đó, giá tiền của một chiếc xe nâng xăng gas sẽ cao hơn nếu dùng trong môi trường kín. Ngoài ra, phụ tùng của xe nâng xăng gas cũng khác biệt so với xe dầu.

phụ tùng xe nâng giá rẻ chính hãng 

Động cơ điện

Đây có thể nói là xe đắt tiền nhất trong các loại xe. Vì Ngoài chiếc xe và động cơ mô tơ điện thì Bình ắc quy của xe nâng điện là rất đắt đỏ. Tuy nhiên, loại xe này lại có thể hoạt động trong bất kì loại môi trường nào. Cho dù đó là kho lạnh, kho kín, kho ngoài trời… xe nâng điện có thể hoạt động tốt và không có khí thải cũng như tiếng ồn. Do đó, xe nâng điện cũ có giá bao nhiêu thì còn phụ thuộc vào bình điện.

Bình điện xe nâng hàng

Bình điện xe nâng hàng

Xe nâng cũ có giá khác nhau khi vận hành trong môi trường khác nhau

Mỗi loại xe khi sử dụng trong mỗi môi trường khác nhau sẽ có những khác biệt trong cấu tạo hay khả năng vận hành của động cơ. Ví dụ, bạn muốn mua một chiếc xe nâng cao 4,5m nhưng bạn cần phải là xe có thể chui vào container. Khi đó bạn sẽ phải sử dụng một chiếc xe nâng có chiều cao khung nâng khi không tải thấp hơn bình thường. Bạn sẽ phải mua 1 chiếc xe có nhiều hơn xe thông thường 1 khung nâng. Giá trị của xe cũng sẽ tăng lên. 

Xe nâng điện đứng lái trong môi trường đặc biệt

Xe nâng điện giá bao nhiêu nếu đứng lái trong môi trường đặc biệt

Hay khi bạn muốn một chiếc xe chạy trong kho lạnh có nền epoxy, bạn cần phải có một chiếc xe nâng điện. Và trên xe phải có một bộ lốp trắng để tránh làm hỏng nền. Thì mỗi option đặc biệt sẽ quyết định đến câu trả lời cho câu hỏi “Xe nâng cũ có giá bao nhiêu?”.

Những lợi ích khi xác định được giá xe nâng cũ

Khi đã xác định được xe nâng cũ giá bao nhiêu, bạn có thể có được những lợi ích sau:

 • Có lợi cho việc tiết kiệm ngân sách tài chính của bạn.
 • Dễ lựa chọn xe phù hợp với khả năng kinh tế doanh nghiệp.
 • Có được một trang thiết bị phục vụ cho dòng hàng hóa với chi phí hợp lý.

Nơi cung cấp cho bạn thông tin về câu hỏi “Xe nâng cũ giá bao nhiêu?”

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng xe nâng cũ, nhưng chưa xác định được xe nâng cũ giá bao nhiêu để quyết định chi trả. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, công ty EPS Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại xe nâng và phụ tùng xe nâng. Chúng tôi sẽ cho bạn biết khả năng kinh tế của bạn hiện nay phù hợp với loại xe nâng gì. Nếu bạn cần tư vấn thì đây là thông tin liên lạc của chúng tôi

EPS chuyên cung cấp xe nâng cũ

Hotline: (+84) 913 635 131

Email: admin@epsasia.com.vn

Xem các sản phẩm khác tại đây xenanghcm.com

Xem thêm:

Giá xe nâng cũ 3 tấn hiện nay trên thị trường

Xe nâng bằng tay cao nâng hàng hiệu quả như thế nào?

Giá xe nâng cũ 3 tấn hiện nay trên thị trường

Xe nâng cũ 3 tấn giá rẻ

Giá xe nâng cũ 3 tấn hiện nay đang là sản phẩm mà hầu hết các doanh nghiệp sản xuất đều muốn sở hữu. Nhưng giá xe nâng cũ 3 tấn hiện nay trên thị trường biến động như thế nào? Liệu có phù hợp với ngân sách của các doanh nghiệp hay không? Chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm hiểu giá xe nâng cũ 3 tấn hiện nay trên thị trường nhé.

Giá xe nâng cũ 3 tấn nhập Nhật TOYOTA

Xe nâng cũ 3 tấn nhập Nhật Toyota

Giá xe nâng cũ 3 tấn hiện nay

Để dễ phân khúc giá cả, chúng ta sẽ chia xe nâng cũ 3 tấn ra làm 3 loại: Xe nâng cũ nhập bãi Nhật, Xe nâng cũng đã qua sử dụng tại Việt Nam, xe nâng cũ thanh lý.

Những yếu tố tác động đến giá xe nâng cũ 3 tấn

Để nói đến giá xe nâng cũ 3 tấn, chúng ta phải xác định được những yếu tố cấu thành giá sản phẩm nhé. Tôi sẽ liệt kê một số yếu tố chủ đạo dưới đây:

Tình trạng của xe

Xe nâng cũ là trang thiết bị đã qua sử dụng chứ không phải là xe mới hoàn toàn. Bởi vậy, tình trạng xe là yếu tố quan trọng nhất để xác định giá xe nâng cũ. Nếu xe nâng có tình trạng không tốt, giá xe sẽ rất thấp. Nhưng nếu bạn mua một chiếc xe có tình trạng tốt và ngoại hình đẹp, giá sẽ cao hơn.

Chính sách bảo hành

Mỗi nhà cung cấp thiết bị nâng hạ đều có những chính sách bảo hành khác nhau với những dòng xe khác nhau. Tùy vào mức độ đảm bảo về chất lượng xe mà chính sách bảo hành sẽ khác nhau. Chính sách bảo hành càng tốt, giá xe nâng cũ 3 tấn càng cao.

Chi phí phụ kiện và vận chuyển

Xe nâng không chỉ có mỗi 1 tác dụng là nâng hạ hàng hóa. Mà nó còn có thể tích hợp các hệ thống kẹp, xúc,… Do đó nếu bạn cần tích hợp thêm hệ thống đặc biệt cho xe, bạn phải chi trả thêm chi phí. Ngoài ra, việc vận chuyển xe cũng không phải miễn phí. Tuy nhiên, bạn có thể thương lượng với nhà cung cấp để tối ưu khoản tiền này.

phụ tùng xe nâng giá rẻ chính hãng 

 Tóm lại

Bạn có thể mua một chiếc xe nâng với rất nhiều mức giá. Tuy nhiên, để đảm bảo tăng năng suất làm việc hay giảm nguồn nhân lực thừa. Ngoài ra tránh gây tác động đến sức khỏe con người và dễ quản lý an toàn thì bạn nên chọn một chiếc xe nâng chất lượng tốt

Giá xe nâng cũ 3 tấn nhập bãi Nhật

Hiện nay, xe nâng cũ nhập bãi Nhật Bản chưa qua sử dụng tại Việt Nam được bày bán rất nhiều trên thị trường. Bạn có thể tìm thấy trên các phương tiện mạng xã hội như Facebook hay các trang tìm kiếm như Google search. Nhưng xe nâng cũ Nhật hiện nay có giá khá cao đối với xe tải trọng 3 tấn trở lên. Nhưng đổi lại bạn sẽ nhận được một chiếc xe có khả năng vận hành tốt, sức bền cao. Chất lượng xe còn phụ thuộc vào nhà cung cấp và chất lượng xe càng cao thì giá xe sẽ tỉ lệ thuận với chất lượng.

Xe nâng cũ 3 tấn Toyota

Giá xe nâng cũ 3 tấn

 

Giá xe nâng cũ 3 tấn đã qua sử dụng tại Việt Nam

Đây là loại xe có giá thành dễ chịu hơn so với xe nhập nguyên chiếc đến từ Nhật. Nhưng bạn có thể bù lại kha khá chi phí cho việc trùng tu, sửa chữa để xe có chất lượng tốt nhất. Và khi đã được trùng tu tốt thì xe sẽ mang đến một hiệu suất làm việc ấn tượng và chất lượng không ngờ. Nhưng nếu may mắn, bạn có thể sở hữu được một chiếc xe nâng cũ 3 tấn có chất lượng tốt nhưng giá cả lại quá hợp lý và thích hợp với túi tiền của bạn.

Xe nâng cũ 3 tấn giá rẻ

Xe nâng cũ 3 tấn giá rẻ

Giá xe nâng cũ thanh lý

Có thể nói đây là xe giá rẻ nhất trên thị trường xe nâng. Tuy nhiên, nếu bạn đang thực sự cần phải có xe để vận hành hoặc bạn không đủ khả năng tài chính nhưng vẫn muốn sỡ hữu xe nâng thì bạn có thể mua về dùng tạm.

Tại sao chúng tôi dùng từ “dùng tạm”?

Đầu tiên, bạn có thể hiểu xe thanh lý nghĩa là xe đã được sử dụng quá nhiều, tuổi thọ động cơ không còn cao, hay các hệ thống nâng hạ thủy lực bị hư hỏng lặt vặt ảnh hưởng đến khả năng hoạt động liên tục của công việc. Hoặc bạn sẽ dễ bị lừa nếu mua phân khúc xe này trên mạng xã hội hay trên mạng internet. Ngoài ra, khi mua lại những chiếc xe này, bạn sẽ thấy ngoại hình xe vô cùng kinh khủng. Có thể nói, một số chiếc xe nhìn như “đống sắt vụn” biết chạy. Do đó, bạn nên xem xét kĩ việc chọn mua một chiếc xe phù hợp nhé.

Nơi mua xe nâng cũ 3 tấn giá tốt:

Sau khi đọc bài viết, bạn có thể xác định được nhu cầu của bạn rồi chứ?

Nếu đã xác định được nhu cầu nhưng chưa biết giá xe nâng cũ 3 tấn nào phù hợp với mình thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi cung cấp thông tin cụ thể hơn cho bạn.

Hotline: 0913 635 131

Email: admin@epsasia.com.vn

Tìm hiểu thêm nhiều sản phẩm tại đây: http://xenanghcm.com/

Xem thêm:

Xe nâng cũ giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay?

Xe nâng bằng tay cao nâng hàng hiệu quả như thế nào?

Xe nâng bằng tay cao nâng hàng hiệu quả như thế nào?

xe nâng tay cao cơ học

Xe nâng bằng tay cao là một trong những keyword được search nhiều nhất trên google về chủ đề kho vận. Chúng tôi sẽ viết bài về Xe nâng bằng tay cao nâng hàng hiệu quả như thế nào?

Xe nâng bằng tay cao

Xe nâng bằng tay cao

Xe nâng bằng tay cao nâng hàng hiệu quả như thế nào?

Xe nâng bằng tay cao ngày càng phổ biến trong công việc nâng hàng. Nó giúp chúng ta cải thiện sức nâng, tốc độ nâng, trực tiếp tạo ra hiệu quả cho công việc liên quan đến hàng hóa. điều này cũng chính là việc tạo ra các giá trị kinh tế ngay tức thì cho doanh nghiệp của bạn.

Xe nâng bằng tay cao 2 tấn
xe nâng bằng tay cao nâng hàng tiện lợi chóng vánh

Để biết được Xe nâng bằng tay cao nâng hàng như thế nào chúng ta cần tìm hiểu hai yếu tố chính sau đây:

Tính năng của Xe nâng bằng tay cao nâng hàng

 • Nâng hàng bằng thiết bị xử lý thủy lực giảm tối đa sức lao động chân tay của con người,
 • xe nâng bằng tay cao nâng hàng được chế tạo từ Thép loại C rất tốt vừa có độ chịu lực tốt vừa có độ dẻo dai
 • kết cấu nhỏ gọn, đẹp, hiệu quảlinh hoạt  an toàn: đây là những nhân tố chính sẽ mang về sự tiện dụng trong việc sử dụng xe nâng bằng tay cao hiệu quả
 • Xe nâng bằng tay cao nâng hàng có các ổ đĩa điều chỉnh. Thiết kế bàn chân có độ bao la khác biệt  đảm bảo bình an cho hàng hóa  loài người trong quá trình sử dụng
 • Xe nâng bằng tay cao nâng hàng có bán kính quay minmized được cho phép nó được sử dụng trong khoảng không hạn chế nhất  hành lang hẹp như trong những siêu thị, kho hàng nhỏ  nhà máy.
 • Xe nâng bằng tay cao nâng hàng Xi lanh thủy lực với tấm lót mạ chorme, cũng có thể tháo lắp với ổ đỡ lăn nặng nề với giá trị điều khiển luồng đặt cơ sở của xi lanh nâng điều chỉnh vận tốc hạ thấp để đảm bảo an toàn.
 • xe nâng bằng tay cao được lãnh đạo với những bánh xe quay sau cho khả năng cơ động, điều khiển phanh chân vịt bằng tay thủ công .Vật phanh là tiêu chuẩn.
Xe nâng tay cao 1m6
Xe nâng bằng tay cao nâng hàng

Môi trường Xe nâng bằng tay cao nâng hàng hiệu quả cao nhất

Xe nâng bằng tay cao cho các công việc bốc xếp hàng hóa: Trong công việc bốc xếp hàng hóa việc chúng ta cần đưa hàng lên cao là một yếu ớt mảng công việc diễn ra liên tục. Với những kiện hàng nhỏ dại hoàn toàn có thể chúng ta dùng hai đên vài người tập trung lại cùng nâng lên nhưng với các kiện hàng vài tạ thì công việc này là không thể. hiện giờ làm tốt nhất công việc này nhất là xe nâng bằng tay cao nâng hàng

Xe nâng bằng tay cao cho những xưởng cắt sắt, nhôm, sản xuất..Trong những xưởng sản xuất sản xuất chúng ta thường nhập về các dòng sản phẩm quy cách sau đó mới mang ra căt đi theo kích cỡ đòi hỏi. Công việc đưa hàng hóa lên cao này trước đây chúng ta phải xây dụng giá đỡ hàng nhưng thực sự cung bất cấp trong việc đua hàng lên giá. Với Xe nâng bằng tay cao thì cong việc này quá dễ dàng, bạn chỉ cần đưa hàng hóa trên càng xe. Công việc nâng cao chỉ trong vòng 1 phút

xe nâng bằng tay cao 1 tấn 1.5 tấn, 2 tấn …cho rất nhiều công việc nâng hàng khác. Trong thực tế Xe nâng bằng tay cao nâng hàng trong không hề ít điều kiện khác nhau như đóng hàng lên xe tải, tại những bên tàu, bến cảng, nhà ga…  ở mỗi nới như vậy thì Xe nâng bằng tay cao luôn bộc lộ được vai trò quan trọng của bản thân trong công việc giúp sức người lao động làm việc nhanh hơn, hiệu suất cao hơn

phụ tùng xe nâng giá rẻ chính hãng 

Tư vấn cụ thể hơn về xe nâng bằng tay cao nâng hàng hiệu cao cấp quả

Xe nâng bằng tay  có khá nhiều loại như xe nâng tay thấp, xe nâng bằng tay cao, xe nâng thùng phuy….. Muốn biết dùng loại xe nâng ta loại nào thì cách tốt nhất là bạn cần tìm nhà cung ứng. Họ sẽ tư vấn cho bạn các chiến thuật nâng hạ hàng hóa từ dễ dàng đến những phương thức văn minh nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Hotline: 0913 635 131

Email: admin@epsasia.com.vn

Tìm hiểu thêm nhiều sản phẩm tại đây: http://xenanghcm.com/

Nguồn: Tham khảo

Xem thêm:

Xe nâng cũ giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay?

Giá xe nâng cũ 3 tấn hiện nay trên thị trường

Công ty EPS Việt Nam kinh doanh gì?

Công ty EPS Việt Nam chuyên kinh doanh thiết bị nâng hạ và phụ tùng công nghiệp chính hãng. Tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu uy tín trên thế giới.

EPS chuyên cung cấp xe nâng cũ

Công ty EPS Việt Nam

Công ty EPS Việt Nam kinh doanh gì?

Về Công ty EPS Việt Nam

Được thành lập từ 2004, trải qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng chỉ. Cho đến nay, công ty EPS Việt Nam đã và đang là đối tác của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Mitsubishi, Komatsu, Nissan, Hyster, Eulifter, JP-lifter, Kumakai,… Tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất. Chính vì vậy, cam kết về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. 

Bên cạnh đó, tại EPS Việt Nam, quý khách hàng cũng có thể sử dụng dịch vụ mua bán, cho thuê xe nâng các loại, sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì phụ tùng xe nâng. Đảm bảo dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá cả ưu đãi.

Công ty eps việt nam

Xe nâng tại EPS Việt Nam

Về sản phẩm và dịch vụ

Chuyên cung cấp các loại xe nâng (mới – đã qua sử dụng):

 • Các loại xe nâng tay.
 • Xe nâng phuy, quay đổ phuy.
 • Xe nâng đặc biệt.
 • Xe nâng điện.
 • Xe nâng dầu.
 • Xe nâng xăng/gas

Mua bán và cho thuê các loại xe nâng: ngắn hạn và dài hạn, giá thuê tùy theo nhu cầu của quý khách hàng.

EPS Việt Nam

Cung cấp phụ tùng chính hãng

Tại sao nên sử dụng xe nâng cũ tại Công ty EPS Việt Nam?

Công ty EPS Việt Nam chuyên cung cấp các loại xe đã qua sử dụng với chất lượng cực tốt, hiện nay trên thị trường nó rất nhiếu địa điểm của hàng cung cấp xe nâng đã qua sử dụng từ Bãi Nhật. Điều nay dẫn đến rất nhiều khách hàng mua phải những chiếc xe không như ý.

Lý do nên mua xe cũ tại Công ty EPS Việt Nam chính là:

Các loại xe nâng được EPS Việt Nam mua về đều được qua sang lọc từ những chiếc xe được mua nơi các công ty thuộc nhà nước Nhật bản. Vì quy chuẩn về khí thải của họ rất cao nên có rất nhiều chiếc xe còn mới đã phải bị đẩy ra bãi.

Với đội ngũ kỹ thuật giàu kình nghiệm, Công ty EPS Việt Nam đã chọn lọc những chiếc xe tốt nhất để đem về cung cấp cho khách hàng.

Những bước cần phải làm trước khi mua xe nâng cũ?

Bước 1: cần xác định đúng sản phẩm mình đang cần là gì?

Bước 2: Chọn một đơn vị lâu năm nhưng công ty EPS Việt Nam hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực có hơn 1000 khách hàng thân thiết

Bước 3: Kiểm tra các thông số xe và trọng tải nâng, loại càng nâng, kiểm tra thời gian hoạt động của xe

Bước 4: kích thước xe cao rộng dài và so thử với kích thước xe như vậy hoạt động trong môi trường của xưởng bạn có thích hợp hay không

Bước 5: coi kỹ hợp đồng mua bán. Nên nhờ một người biết về kỹ thuật tư vấn

Công ty EPS Việt nam còn tuyển dụng hay không?

Công ty EPS đang ngày càng phát triển vì vậy việc tuyển dụng là điều không thể thiếu. Chúng tôi luôn muôn tuyển thật nhiều những bạn trẻ giàu sự sáng tạo và năng động trong công việc.

Tại đây các bạn sẽ được những nhân viên lâu năm và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực hướng dẫn.

Các vị trí EPS Việt Nam đang tuyển dụng bao gồm:

 • Nhân viên Marketing
 • Nhân viên sale
 • Nhân viên Chăm sóc khách hàng
 • Kế toán

 

CÔNG TY TNHH MTV KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ EPS VIỆT NAM

Địa chỉ: 235/60 Lê Văn Thọ, Phường 9, Quận Gò Vấp, TPHCM

Hotline: 0913635131

Email: admin@epsasia.com.vn

Xem thêm:

Giá xe nâng cũ – những yếu tố nào để xác định.

Những nơi cung cấp xe nâng cũ tại HCM

Giá xe nâng cũ – những yếu tố nào để xác định.

xe nâng cũ 1 tấn điện đứng lái Nychiyu

Giá xe nâng cũ là vấn đề mà bất kì ai cũng muốn biết. Tuy nhiên, để có thể dự đoán được giá của chiếc xe nâng cũ bạn muốn mua, bạn cần phải biết những thông tin gì ảnh hưởng đến giá của nó. Dưới đây chúng tôi sẽ trình bày cụ thể những yếu tố ảnh hưởng đến giá xe nâng cũ nhé.

Giá xe nâng cũ hiện nay

Giá xe nâng cũ hiện nay

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá xe nâng cũ

Bạn muốn mua xe nâng cũ nhưng không biết giá của nó như thế nào? Bạn hãy nhớ rằng “tiền nào của đó”, “của rẻ là của ôi”. Do vậy tôi viết bài này với mong muốn giúp các bạn xác định được mua xe cũ với giá tiền nào là hợp lý.

Chất lượng ảnh hưởng đến giá xe:

Xe nâng cũ 2.5 tấn toyota

Xe nâng cũ Toyota 2.5 tấn

Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn mức độ hoàn thiện của xe. Ví dụ, bạn làm dịch vụ tái chế phế liệu là bạn không cần thiết xe phải đẹp. đó cũng là một yếu tố làm giảm giá xe nâng cũ. Nhưng nếu bạn làm trong một chuỗi kho vận chuyên nghiệp với yêu cầu và các tiêu chuẩn thẩm mĩ cao thì độ hoàn thiện của xe cũng phải cao. Do đó nhà cung cấp sẽ đưa ra giá tiền cao hơn.

Phụ tùng xe nâng chính hãng uy tín hàng đầu

Chính sách bảo hành

Thực chất những yếu tố để cấu thành giá của một chiếc xe không chỉ nằm ở chiếc xe mà còn nằm ở những yếu tố xung quanh nó. Chính sách bảo hành là một yếu tố trong đó. Bạn có quyền lựa chọn chính sách bảo hành toàn diện và thời hạn bảo hành. Nếu bạn chọn thời hạn bảo hành càng lâu thì giá của sản phẩm sẽ tăng lên.

Phụ kiện kèm theo

Bạn mua một chiếc xe nâng cũ nhưng bạn cần có những phụ kiện kèm theo được lắp đặt trên xe. Những phụ kiện này sẽ làm tăng giá trị chiếc xe lên cũng giống như bạn mua Iphone nhưng muốn mua thêm phụ kiện là Airpod vậy.

Chi phí vận chuyển.

Vận chuyển một chiếc xe nâng như thế nào

Vận chuyển một chiếc xe nâng như thế nào

Bạn cần phải xác định rằng để vận chuyển xe nâng, bắt buộc cần phải có xe cẩu. Do đó, chi phí vận chuyển phát sinh sẽ cộng vào hóa đơn của bạn. Tùy theo bạn ở gần hay xa khu vực của nhà cung cấp mà chi phí này sẽ tăng hay giảm.

Nếu bạn có nhu cầu muốn mua xe nâng cũ, hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi đưa ra một thiết bị phù hợp nhất với hầu bao của bạn đang có.

https://www.youtube.com/channel/UCrBofjXYRRUA0OB3gkAnD4Q/videos

Hotline:  (+84) 913 635 131

Email: admin@epsasia.com.vn

Xem nhiều sản phẩm hơn: Tại đây.

Xem thêm:

Tại sao nên sử dụng xe nâng cũ tại Hà Nội

Những nơi cung cấp xe nâng cũ tại HCM

Những nơi cung cấp xe nâng cũ tại HCM

xe nâng cũ 1 tấn điện đứng lái Nychiyu

Thành phố Hồ Chí Minh đang là trung tâm kinh tế hang đầu Việt Nam, những khu chế xuất, khu công nghiệp tại TP.HCM rất nhiều. Xe nâng cũ tại HCM được sử dụng vô cùng nhiều vì khả năng vẫn hành tốt nhưng giá cả hợp lý. Nhưng để có một chiếc xe nâng cũ chất lượng ở HCM bạn phải biết những nơi cung cấp thiết bị uy tín, chất lượng. vậy ở đâu bán xe nâng cũ tại HCM?

Xe nâng cũ tại HCM

Xe nâng cũ tại HCM

Những nơi bán xe nâng cũ tại HCM

Trước khi tìm hiểu về những nơi bán xe nâng cũ tại HCM  chất lượng bạn cần phải tìm hiểu về những tiêu chuẩn để nhận biết một chiếc xe nâng cũ tại HCM còn tốt.

Khả năng vận hành của xe nâng cũ HCM

Bán xe nâng cũ 2.5 tấn hãng Mitsubishi

Bán xe nâng cũ tại HCM Mitsubishi 2.5 Tấn

Khi mua xe nâng có thể đặc thù công việc của bạn không cần một chiếc xe có ngoại hình lung linh. Tuy nhiên, nếu mua một chiếc xe về nhưng khả năng vận hành không đạt yêu cầu thì bạn sẽ giải quyết như thế nào.

Phụ tùng xe nâng chính hãng uy tín hàng đầu

Chính sách bảo hành của xe nâng cũ HCM

Bán xe nâng cũ 2.5 tấn toyota

Xe nâng cũ tại HCM Toyota 2.5 tấn xăng gas

Đối với xe nâng cũ tại HCM, đơn vị đứng ra bảo hành xe là đơn vị trực tiếp bán cho bạn. Bởi vật họ phải có chính sách bảo hành hợp lí và có đội ngũ kĩ thuật viên tốt. Nếu họ có thể đưa ra được chính sách bảo hành tốt thì bạn nên lựa chọn sản phẩm đó. Để tránh tình trạng xe sau khi mua về bị hư hỏng liên tục ảnh hưởng đến năng suất làm việc của bạn.

Đơn vị cung cấp xe nâng cũ tại HCM uy tín

EPS Việt Nam là một trong những đơn vị chuyên phân phối các thiết bị xe nâng mới và cũ đã qua sử dụng. Trải qua hơn 15 năm phát triển, EPS luôn được các khách hàng đánh giá cao về mức độ tin cậy, uy tín và chất lượng. Chúng tôi cam kết tất cả xe nâng mới và xe nâng cũ tại HCM ở EPS:

 • Chính hãng, có đầy đủ giấy tờ xác minh nguồn gốc và xuất xứ.
 • Xe đã được kiểm định chất lượng và an toàn trước khi mang ra thị trường.
 • Đảm bảo xe hoạt động hiệu quả, năng xuất tốt.
 • Chế độ bảo hành dài hạn, uy tín, chuyên nghiệp.
 • Giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn chi tiết và giá tốt nhất.

Hotline:  (+84) 913 635 131

Email: admin@epsasia.com.vn

Xem thêm các sản phẩm khác tại: http://xenanghcm.com/

Xem thêm:

Công ty EPS Việt Nam kinh doanh gì?

Giá xe nâng cũ – những yếu tố nào để xác định.

Tại sao nên sử dụng xe nâng cũ tại Hà Nội

Xe nâng điện cũ 1,5 tấn Komatsu

Hà Nội đang là thủ đô, là trung tâm văn hóa-chính trị của Việt Nam. Vì vậy, các khu công nghiệp sẽ tập trung quanh các vùng ngoại ô của Hà Nội. Và vì là thành phố trung tâm nên các công trình xây dựng cũng được xây dựng nhiều. Từ hai yếu tố trên có thể thấy việc sử dụng xe nâng cũ tại Hà Nội rất nhiều. Bạn có thể dùng xe nâng mới tuy nhiên chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn lí do tại sao nên sủ dụng xe nâng cũ tại Hà Nội.

Xe nâng cũ tại Hà Nội

Xe nâng cũ tại Hà Nội

Tại sao nên sử dụng xe nâng cũ tại Hà Nội

Hiện nay, xe nâng đang trở nên phổ biến trong các ngành công nghiệp tại Việt Nam. Nhưng xe nâng mới hiện nay có giá trị không hề nhỏ. Vì vậy các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể không đủ khả năng tài chính để mua một chiếc xe nâng mới. Những doanh nghiệp này nên nhắm đến một chiếc xe nâng cũ tại Hà Nội để phù hợp hơn với khả năng tài chính của mình.

Giá rẻ hơn so với xe nâng mới

Xe nâng cũ Toyota tại Hà Nội

Tải trọng nâng khi mua xe nâng cũ tại Hà Nội

Hiện nay, xe nâng bắt đầu phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên giá của một chiếc xe nâng mới hiện nay có thể nói là khá “chát” đối với 1 doanh nghiệp nhỏ nhưng có nhu cầu sử dụng xe nâng. Nhưng một chiếc xe nâng cũ tại Hà Nội có giá bằng 2/3 hay thâm chí chỉ bằng 1 nửa của một chiếc xe nâng mới thì sao?

Phụ tùng xe nâng chính hãng uy tín hàng đầu

Khả năng vận hành không thua kém xe mới

xe nâng cũ 1 tấn điện đứng lái Nychiyu

Xe nâng cũ 1 tấn điện đứng lái Nychiyu tại Hà Nội

Tuy bị gắn mác là xe cũ, nhưng đối với xe nâng thì chủ yếu bạn nên chú ý đến khả năng vận hành của thiết bị. Cho dù là xe cũ nhưng nếu thiết bị có khả năng vận hành tốt thì đó mới là thứ bạn cần. Nếu bạn đang sở hữu một doanh nghiệp vừa và nhỏ, bạn nên chọn một chiếc xe nâng cũ tại Hà Nội.

Xem thêm các loại xe nâng cũ tại đây nhé: xenanghcm.com

Xem thêm:

Những nơi cung cấp xe nâng cũ tại HCM

Giá xe nâng cũ – những yếu tố nào để xác định.

Xe nâng cũ 3 tấn – sản phẩm hot nhất 2020

Xe nâng Mitsubishi cũ 3 tấn

Xe nâng cũ 3 tấn là một thiết bị chuyên dùng phù hợp với những ngành công nghiệp nặng hay những công trình cần vận chuyển vật tư lớn. Do đó, những doanh nghiệp sản xuất những mặt hàng công nghiệp nặng như sắt, gạch, nước giải khát hay chế biến gỗ đều sử dụng loại xe có trọng tải cao và xoay quanh mức trọng tải này. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những mẫu xe nâng cũ 3 tấn thường được bán trên thị trường.

Xe nâng cũ 3 tấn như mới

Xe nâng cũ 3 tấn như mới

Hiện nay trên thị trường thường bán những loại xe nâng cũ 3 tấn nào

Đầu tiên, những dòng xe 3 tấn trên thị trường hầu hết phục vụ những công việc nặng. Do đó, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những mẫu xe chạy nhiên liệu dầu.

Xe nâng cũ 3 tấn Komatsu

Xe nâng 3 tấn cũ Komatsu

Xe nâng cũ 3 tấn Komatsu

Komatsu đang là một trong những hãng xe cơ giới hàng đầu thị trường toàn cầu. Với chất lượng đảm bảo, mẫu mã đẹp và độ bền cao trong lúc làm việc liên tục với cường độ lớn. Hiện nay ở Việt Nam, hãng xe Komatsu đang được sử dụng vô cùng nhiều. Bởi vậy, xe nâng 3 tấn cũ Komatsu đang là một trong những sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, xe nâng cũ 3 tấn của Komatsu sẽ có giá cao hơn những hãng xe khác một chút. Do đó, bạn nên suy xét về vấn đề tài chính vì hầu bao của bạn sẽ ảnh hưởng rất lớn đối với chất lượng xe nâng cũ 3 tấn của bạn.
>>Nơi cung cấp phụ tùng xe nâng uy tín hàng đầu Việt Nam

Xe nâng cũ 3 tấn Mitsubishi

Xe nâng Mitsubishi cũ 3 tấn

Xe nâng Mitsubishi cũ 3 tấn

Mitsubishi là một hãng cơ khí hàng đầu trên toàn thế giới.Với lịch sử lâu đời và những sản phẩm vô cùng chất lượng mang lại danh tiếng cho doanh nghiệp từ thế kỉ XX. Xe nâng cũng là một trong những sản phẩm rất tốt trong tất cả các sản phẩm của Mitsubishi. Tại Việt Nam, Mitsubishi được các doanh nghiệp ưa chuộng vì dáng xe nhỏ gọn. Khả năng vận hành linh hoạt của Mitsubishi là điểm mạnh của hãng xe này. Hiện tại các doanh nghiệp đang sử dụng loại xe này hầu hết là sử dụng trong kho có diện tích vừa và lớn.

Nếu bạn có nhu cầu muốn mua xe nâng cũ 3 tấn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Hotline: 0913 635 131

Email: admin@epsasia.com.vn

Tìm hiểu thêm nhiều sản phẩm tại đây: http://xenanghcm.com/

Xem thêm các loại xe nâng cũ khác:

Xe nâng cũ

Những điều cần lưu ý khi mua xe nâng cũ giá rẻ

assignment helpassignment helperassignment expertsassignment writing services