Mua hàng Online

Tại sao nên sử dụng xe nâng cũ tại Hà Nội

Xe nâng điện cũ 1,5 tấn Komatsu

Hà Nội đang là thủ đô, là trung tâm văn hóa-chính trị của Việt Nam. Vì vậy, các khu công nghiệp sẽ tập trung quanh các vùng ngoại ô của Hà Nội. Và vì là thành phố trung tâm nên các công trình xây dựng cũng được xây dựng nhiều. Từ hai yếu tố trên có thể thấy việc sử dụng xe nâng cũ tại Hà Nội rất nhiều. Bạn có thể dùng xe nâng mới tuy nhiên chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn lí do tại sao nên sủ dụng xe nâng cũ tại Hà Nội.

Xe nâng cũ tại Hà Nội

Xe nâng cũ tại Hà Nội

Tại sao nên sử dụng xe nâng cũ tại Hà Nội

Hiện nay, xe nâng đang trở nên phổ biến trong các ngành công nghiệp tại Việt Nam. Nhưng xe nâng mới hiện nay có giá trị không hề nhỏ. Vì vậy các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể không đủ khả năng tài chính để mua một chiếc xe nâng mới. Những doanh nghiệp này nên nhắm đến một chiếc xe nâng cũ tại Hà Nội để phù hợp hơn với khả năng tài chính của mình.

Giá rẻ hơn so với xe nâng mới

Xe nâng cũ Toyota tại Hà Nội

Tải trọng nâng khi mua xe nâng cũ tại Hà Nội

Hiện nay, xe nâng bắt đầu phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên giá của một chiếc xe nâng mới hiện nay có thể nói là khá “chát” đối với 1 doanh nghiệp nhỏ nhưng có nhu cầu sử dụng xe nâng. Nhưng một chiếc xe nâng cũ tại Hà Nội có giá bằng 2/3 hay thâm chí chỉ bằng 1 nửa của một chiếc xe nâng mới thì sao?

Khả năng vận hành không thua kém xe mới

xe nâng cũ 1 tấn điện đứng lái Nychiyu

Xe nâng cũ 1 tấn điện đứng lái Nychiyu tại Hà Nội

Tuy bị gắn mác là xe cũ, nhưng đối với xe nâng thì chủ yếu bạn nên chú ý đến khả năng vận hành của thiết bị. Cho dù là xe cũ nhưng nếu thiết bị có khả năng vận hành tốt thì đó mới là thứ bạn cần. Nếu bạn đang sở hữu một doanh nghiệp vừa và nhỏ, bạn nên chọn một chiếc xe nâng cũ tại Hà Nội.

Xem thêm các loại xe nâng cũ tại đây nhé: xenanghcm.com

Xem thêm:

Những nơi cung cấp xe nâng cũ tại HCM

Giá xe nâng cũ – những yếu tố nào để xác định.

bình luận