Mua hàng Online

Samsung Galaxy Note 20+ lộ diện

samsung galaxy note 20+

Nhiều khả năng thông số kỹ thuật, thiết kế & cách sắp xếp cụm camera của series Samsung Galaxy Note 20+ sẽ không khác so với dòng S20.

Dựa theo các thông tin bị rò rỉ, blog công nghệ LetsGoDigital đã cùng nhà thiết kế Jermaine Smit dựng lên Tấm hình render của chiếc Samsung Galaxy Note 20+.

Nhìn vào Tấm hình, hoàn toàn có thể thấy rằng chiếc Galaxy Note 20+ nhiều khả năng sở hữu thiết kế giống series Galaxy S20 ra mắt đầu tháng 2 tại event Unpacked.

samsung galaxy note 20+

samsung galaxy note 20+

Theo nguồn tin từ BGR, các chiếc Galaxy Note 20+ sẽ có kích cỡ ngoại cỡ cũng như S20 Ultra với màn hình hiển thị Super AMOLED 6.9 inch hoặc thậm chí rất có thể lên tới 7 inch. thiết bị nhiều kĩ năng sẽ được trang bị màn hình hiển thị có tần số quét 120Hz ở độ sắc nét cao nhất là QHD+.

Cũng giống người tiền nhiệm Galaxy Note 10, series Note 20 vẫn sẽ giữ lại phần camera đục lỗ ở giữa màn hình hiển thị vốn đang là xu hướng của năm 2020. Cụm camera sau nhiều kĩ năng sẽ tương tự mẫu S20 Ultra với cách bố trí được đặt phía trong một khung chữ nhật cân đối.

Ngoài cách bố trí, theo nguồn tin, series Note 20 sẽ có cụm camera sau giống mẫu S20 Ultra bao gồm ống kính chính 108 MP, camera tele 48 MP, góc rộng rãi 12 MP & có thêm camera Depth Vision, đảm nhận đo độ sâu trường ảnh.

điện thoại samsung galaxy note 20+

samsung galaxy note 20+

Về thông số kỹ thuật, theo nguồn tin từ 2 leaker nổi tiếng Ice Universe và Max Weinbach, nhiều kỹ năng loạt máy Hãng Samsung Galaxy Note 20 sẽ không khác nếu so sánh với dòng S20.

“Cấu hình của Galaxy Note 20 sẽ không có khá nhiều nâng cấp đáng chú ý so với series S20, bao gồm cả camera”, Ice Universe viết. Max Weinbach cũng dẫn lại đoạn tweet của Ice Universe cùng nhận định “Note 20 về căn bản là một chiếc S20 vuông góc hơn & có bút S Pen”.

Sự tương đồng về thông số kỹ thuật phần cứng cũng giống như thiết kế giữa dòng Galaxy S & Note là điều không hề mới nếu xét đến những sản phẩm trước đó. Vẫn có một số ngoại lệ như cặp đôi Galaxy Note 10 và Note 10+ được chào làng trong tháng 8/2019 đã được cải thiện không ít về thiết kế cùng cách sắp xếp cụm camera.

Nguồn: Zing.vn

bình luận