Mua hàng Online

PHỤ KIỆN XE NÂNG

Phụ kiện xe nâng

Từ khi xe nâng xuất hiện, các hoạt động của con người trong vận chuyển hàng hóa được tối ưu rất nhiều. Để xe hoạt động tốt thì cần sự phối hợp có tính toán của các phụ kiện xe nâng. Vậy phụ kiện xe nâng gồm những gì? Chức năng của từng phụ kiện như thế nào?

Phụ kiện xe nâng

Phụ kiện xe nâng

PHỤ KIỆN XE NÂNG

Phụ kiện xe nâng – Khung qua lại

Khung qua lại cho phép di chuyển càng nâng đến hai bên khác nhau mà không yêu cầu đặt lại vị trí xe nâng. Làm tăng hiệu quả chất dỡ, đặc biệt trong các khu vực bị hạn chế như kho hàng, công-ten-nơ, sân trạm, nhà máy sản xuất.

Phụ kiện xe nâng – Định vị càng

Định vị càng nâng kết hợp răng phân tách có thể điều chỉnh là bộ phận không thể thiếu được cho việc xếp/dỡ các tải trọng khác nhau hoặc các pallet rộng. Khoảng cách giữa các càng được điều chỉnh nhanh chóng và dễ dàng bằng cách sử dụng cần điều khiển. Bộ phận định vị càng nâng có thể chất dỡ các vật hình trục và hình hộp.

Phụ kiện xe nâng – càng nâng quay

Trên phụ kiện này, các càng và thanh điều khiển quay cùng nhau. Với loại này, việc chất dỡ hàng sẽ rất hiệu quả khi chất dỡ hàng ở trạng thái dốc đứng. Phụ kiện này đặc biệt hữu ích tại các nhà máy chế biến gỗ xẻ, các nhà máy cung cấp nguyên liệu, các xưởng đúc và các nhà máy chế biến thức ăn. Loại này vẫn có thể sử dụng chức năng nâng như các loại thông thường khi xác lập càng nâng đặt nằm ngang.

Càng nâng quay phụ kiện xe nâng

Càng nâng quay

Phụ tùng xe nâng – càng nâng bản lề

Các càng nâng bản lề đặc biệt phù hợp với các hoạt động xếp dỡ các khúc gỗ. Phụ kiện này bao gồm một bộ phận tựa cố định và các càng nâng có thể nghiêng được và thẳng đúng. Loại này vẫn có thể sử dụng chức năng nâng như loại thông thường khi xác lập càng nâng nằm đặt ngang.

Phụ kiện xe nâng hàng

Càng bản lề

Phụ kiện xe nâng – Gầu xúc bản lề

Một gầu đặc biệt được gắn vào càng nâng có bản lề giúp xúc và chất đống các hàng dạng bột, ngũ cốc và các hàng rời ví dụ như mạt cưa, phân bón và tuyết dễ dàng. Chỉ mất 2-3 phút để gắn gầu vào càng nâng mà hiệu suất đạt được cao hơn loại càng nâng có bản lề.

Phụ kiện xe nâng – Kẹp cuộn giấy

Kẹp quay loại tay ngắn cố định và tay quay kiểu dài giúp kẹp được nhiều kích thước khác nhau. Phụ kiện xe nâng này dùng vận chuyển và chất các cuộn giấy tại các nhà máy giấy, các nhà in và nhà kho.

Phụ tùng xe nâng

Kẹp cuộn giấy

Phụ kiện xe nâng – Bộ phận nạp nhiên liệu lò

Bộ phận nạp liệu lò là một pít-tông trụ trượt dài, quay với một chốt hãm có thể kéo ra kéo vào. Nó giúp cho một chuỗi các hoạt động nạp liệu cho lò được an toàn, bao gồm chèn và nạp than đã bao gói, phế liệu và quặng tinh.

Phụ kiện xe nâng – Phụ kiện bộ phận đẩy kéo

Bộ phận đẩy-kéo gồm các càng nâng rộng và một mặt trước có tác dụng đẩy-kéo. Một tay kẹp trên cạnh dưới của bề mặt được sử dụng để kẹp các pallet chất đầy nhựa và giấy và kéo chúng lên các càng. Phụ kiện này cũng hữu ích cho việc chất lại hàng từ các càng sang pallet hoặc các kệ hàng.

Phụ kiện xe nâng – Nâng kiểu pitong

Bộ phận nâng kiểu pitong là phụ kiện xe nâng được thiết kế dành riêng cho việc chất và dỡ hàng dạng trụ rỗng ví dụ như các ống bằng đất nung và các thảm cuộn hay các cáp dây.

Phụ kiện xe nâng – Kẹp bìa cacton

Kẹp bìa cứng gồm có các bản tiếp xúc lớn phù hợp với các trục kep mở rộng. Phụ kiện này giúp xếp dỡ các hàng đóng hộp nhưng không bỏ vào các pallet một cách dễ dàng và hiệu quả.

Phụ kiện xe nâng – kẹp khối

Kẹp khối được trang bị kẹp bọc cao su phù hợp với trục mở rộng. Thiết bị đính kèm này đem lại sự thuận tiện, an toàn khi xử lý các khối bê tông, gạch. Thiết bị cũng phù hợp với trục khóa liên động, trục độc lập và loại dịch chuyển.

Phụ kiện xe nâng – Kẹp kiện hàng

Kẹp dùng cho các hàng kiện có thể điều chỉnh ngang giúp chất dỡ hàng mà không cần dùng pallet. Phụ kiện này có sanẽ trong các trục-khóa liên động, trục độc lập, các loại di chuyển và quay. Thích hợp cho các ứng dụng trong sản xuất, vận chuyển và lưu kho sợi khô, gai dầu thô, bột giấy, vải và các sản phẩm tương tự. Kẹp dùng cho hàng kiện có thể quay được cũng đã có mặt trên thị trường.

Phụ tùng xe nâng

Kẹp kiện hàng

Phụ kiện xe nâng – Khung chìa kẹp kép

Với độ chìa tối đa 1970mm của khung kẹp được thiết kế dễ dàng vận hành trong nhà kho có giới hạn chiều cao và không gian sâu,\.

Phụ kiện xe nâng – Bộ kẹp ổn định tải

Bộ ổn định tải bao gồm một tấm bản đặt phía trên có các càng tiêu chuẩn để có thể ngăn ngừa hàng hóa không ổn định và dễ vỡ khi đi qua các bề mặt không bằng phẳng. Nó giúp an toàn hơn khi vận chuyển hàng hóa đóng chai, các dụng cụ chính xác hoặc các hàng hóa dễ vỡ.

Phụ kiện xe nâng – Càng móc

Càng móc bao gồm một móc treo có thể tháo rời gắn trên. Để chất dỡ các tải có hình dáng linh tinh như gói bọc, túi và thùng hay bất cứ một tải nào không thể xử lý bằng càng hoặc kẹp. Chức năng càng tiêu chuẩn vẫn duy trì khi tháo móc treo.

Phụ tùng xe nâng giá rẻ

Càng móc

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng xe nâng và các phụ kiện xe nâng, hãy liên hệ với xenanghcm.com để được tư vấn và báo giá nhanh nhất. Chúng tôi luôn có sẵn hàng với số lượng lớn trong kho.

Hotline:(+84) 913 635 131

Xem thêm:

bình luận