Mua hàng Online

Nokia XpressMusic ‘hồi sinh’, giá dưới một triệu đồng

Nokia XpressMusic

Trải qua hơn 13 năm, HMD Global đã hồi sinh mẫu di động chuyên chơi nhạc XpressMusic 5310 với nâng cấp về thời lượng pin, thiết kế mới.

nokia

Nokia XpressMusic được coi là dòng dế yêu chuyên nghe nhạc của Nokia, được công bố lần đầu vào năm 2005. đấy là địch thủ của dòng thiết bị cầm tay nghe nhạc Walkman từ Hãng Sony. Trong đó, Hãng Nokia 5310 XpressMusic (ra mắt vào năm 2007) là Mã Sản Phẩm để lại nhiều dấu ấn cho những người dùng nhờ thiết kế thể thao, những phím chơi nhạc bên cạnh màn hình đặc trưng. Năm nay, HMD Global đã hồi sinh lại mẫu Hãng Nokia 5310 XpressMusic. Phiên bản 2020 được thiếi hiện đại, nâng cấp về dung tích pin & được chạy hệ điều hành KaiOS.

Nokia XpressMusic

Khi đặt Hãng Nokia 5310 XpressMusic 2020 cạnh phiên bản tiền nhiệm, người dùng dễ dàng nhận ra sự chênh lệch về kích thước của 2 máy. dòng thiết bị mới có khối lượng 88,2 gram nặng trĩu hơn so với 71 gram trên Hãng Nokia 5310 XpressMusic (2007).

Nokia XpressMusic hồi sinh

Mã Sản Phẩm này có bàn phím vật lý T9, những phím bấm có phong cách thiết kế dạng liền theo hàng ngang thay vì từng phím rời. các phím bấm được làm to giúp người dùng thao tác dễ dàng & chính xác hơn khi nhắn tin, gọi điện hay chơi game…

điện thoại nokia

đổi mới trên Nokia 5310 XpressMusic 2020 đến từ 2 dải loa ngoài trên và dưới size to hơn. Khi mở nhạc, máy cho mức âm lượng khá lớn & ít bị rè. Bù lại, loa ngoài sẽ dễ bám bụi bẩn trong quá trình sử dụng.

điện thoại chơi game

Máy được trang bị màn hình hiển thị 2,4 inch, độ phân giải 240 x 320 pixel, cho khả năng hiển thị ở mức khá. Mã Sản Phẩm này dùng chip xử lý MediaTek MT6260A cùng RAM 8 MB và bộ nhớ lưu trữ trong 16 MB. sản phẩm mới của HDM Global được chạy trên nền tảng KaiOS với những ứng dụng cơ bản, icon được làm đơn giản đã mắt. Người dùng cũng có thể dùng Facebook hoặc Google trên máy.

nokia mới

Dãy phím đa phương tiện đặc trưng của dòng XpreesMusic cũng được thiết kế theo phong cách lại khi đặt ở 2 cạnh bên máy thay vì có phần hướng lên nhiều hơn như phiên bản trước. Nút bấm này cho cảm giác êm và độ nảy tốt.

camera

Máy có camera độ phân giải VGA tích hợp thêm đèn flash LED hỗ trợ chụp trong điều kiện thiếu sáng. tuy nhiên nó sẽ hữu ích hơn khi dùng để làm đèn pin vì camera của máy chỉ để “trang trí” do chất lượng khá thấp.

lắp sim điện thoại

Người dùng có thể dễ dàng mở nắp thiết bị ra để lắp SIM, thẻ nhớ & pin. Model này chiếm hữu viên pin dung tích 1.200 mAh, giúp sức 2 SIM cùng khe thẻ nhớ mở rộng microSD.

nokia

Hãng Nokia 5310 XpressMusic 2020 có màu trắng & đen. Máy được bán đi với giá 990.000 đồng. Mã Sản Phẩm này phù hợp với người dùng cần một chiếc dế yêu thứ 2, phục vụ những nhu cầu liên lạc căn bản. thiết bị cho trải Nghiệm nghe nhạc tốt hơn các mẫu thiết bị cầm tay phổ thông khác.

Nguồn: Zing.vn

bình luận