Mua hàng Online

Những nơi bán xe nâng cũ tốt trên địa bàn TPHCM

xe nâng cũ 1 tấn điện đứng lái Nychiyu

Bán xe nâng cũ là hoạt động diễn ra rất nhiều trên thị trường và được các doanh nghiệp vô cùng quan tâm. Từ vấn đề trên, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những nơi bán xe nâng cũ uy tín tại TPHCM.

Bán xe nâng cũ Tại TP Hồ Chí Minh

Bán xe nâng cũ Tại TP Hồ Chí Minh

Bán xe nâng cũ tại sao lại cần thiết như vậy?

Thị trường xe nâng hiện nay đang vô cùng sôi động sau dịch Covid-19, các doanh nghiệp bắt đầu đầu tư đến cơ giới hóa sản xuất và kho vận. Thay vì phải trả một số tiền lớn cho nhân công lao động phổ thông thì đầu tư 1 lần cho cơ giới hóa sẽ giảm rất nhiều chi phí, không những vậy còn làm tăng năng suất hoạt động của doanh nghiệp.  Vậy tại sao bán xe nâng cũ lại cần thiết?

Bán xe nâng cũ Toyota

Bán xe nâng cũ Toyota 3 tấn

Chi phí đầu tư ban đầu không cao

Chúng tôi đồng ý với bạn là khi đã cơ giới hóa cần phải mua sắm trang thiết bị máy móc,… Xe nâng cũng vậy. Nhưng với 1 chiếc xe mới 100% và xe cũ được tân trang lại hoàn toàn ( hay như các bạn thường dùng với điện thoại Like New) thì giá tiền của chúng sẽ có sự tách biệt rất lớn. Với giá rẻ hơn nhưng lại có một khả năng làm việc tương đương với xe mới. Rõ ràng việc bán xe nâng cũ hiện nay sẽ sôi nổi hơn bao giờ hết.

>>Nơi cung cấp phụ tùng xe nâng Komatsu hàng đầu

Đa dạng các loại xe phù hợp với thị trường

bán xe nâng điện đứng lái nichiyu

Xe nâng điện đứng lái Nychiyu

Hiện nay, các loại xe nâng cũ được bán trên thị trường không chỉ là những loại xe dầu cũ nát như các bạn thường nghĩ. Các loại xe nâng cũ bán trên thị trường hiện nay đa dạng về máy móc, loại năng lượng vận hành. Thậm chí, nếu bạn sử dụng kho đặc biệt, bạn vẫn có thể tìm được xe nâng cũ phù hợp với kho của bạn. Và hầu như, các xe nâng cũ hiện nay đều được các nhà cung cấp tân trang vô cùng bắt mắt và khả năng vận hành ổn định. Việc bán xe nâng cũ hiện nay không khác gì bán một chiếc xe nâng mới nhưng có giá thành rẻ hơn.

Tình hình sau dịch bệnh

Sau dịch, để giữ lại lợi nhuận của mình, các doanh nghiệp đổ xô đi đầu tư vào khâu sản xuất vận hành. Thay lao động phổ thông thành các loại máy móc để có thể tối ưu được khả năng sản xuất. Do vậy, thị trường xe nâng cũ sau dịch bệnh trở nên vô cùng nhộn nhịp. Từ đó việc bán xe nâng cũ cũng trở nên vô cùng cần thiết.

Nơi bán xe nâng cũ uy tín chất lượng:

EPS Việt Nam đang là nơi bán xe nâng cũ uy tín trên thị trường. Với lượng xe hùng hậu có sẵn và đa dạng về kích thước cũng như nguồn năng lượng hoạt động.

Nơi bán xe nâng cũ uy tín

Nếu đã xác định được nhu cầu nhưng chưa biết nên dùng loại xe nâng cũ Nhật Bản nào cho mình thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi cung cấp thông tin cụ thể hơn với bạn.

Hotline: 0913 635 131

Email: admin@epsasia.com.vn

Tìm hiểu thêm nhiều sản phẩm tại đây: http://xenanghcm.com/

Xem thêm những mẫu xe nâng cũ

Cầu lên container là gì? Hiệu quả ra sao?

Cho thuê xe nâng chất lượng tốt 2020

bình luận