Mua hàng Online

Category Archives: Kỹ thuật xe nâng hàng

Xe nâng điện là gì? Tác dụng bất ngờ của nó 2020

xenangdien

Xe nâng điện là gì chắc nhiều người đã biết đến xe nâng điện, nhưng đã ai hiểu rõ về xe nâng điện những loại và chức năng của nó như thế nào sau đây xenanghcm,com sẽ nói qua về xe nâng điện. Qua bài viết Xe nâng điện là gì? Tác dụng bất ngờ của nó 2020.

xenangdien

Xe nâng điện là gì? Tác dụng bất ngờ của nó 2020

Định nghĩa: Xe nâng điện là gì?

Xe nâng điện là gì, xe nâng chạy bằng động cơ điện thay vì động cơ đốt trong (IC) sử dụng pin công nghiệp có thể sạc lại hoặc cách truyền tải điện phía ngoài (dây, đường ray, v.v.).

giống hệt như bất cứ xe nâng khác, biến thể điện được sử dụng để nâng và giao vận vật liệu trong khoảng cách ngắn.

những máy này thường sử dụng hai ngạnh ngang hoạt động bằng năng lượng (dĩa). những ngạnh (dĩa) này có thể được nâng lên & hạ xuống để tải, giao vận & bốc dỡ hàng hóa, đặc biệt là hàng hóa xếp chồng lên nhau trên pallet gỗ.

Một số xe tải điển hình nhất bao gồm: Xe nâng điện là gì

  • Xe nâng đối trọng, loại phổ biến nhất, dĩa của nó nhô ra từ phía trước của máy, không có bộ nhô ra hoặc chân đế để hỗ trợ tải.
  • Xe nâng đối trọng có sẵn trong cấu hình 4 bánh & 3 bánh. Xe nâng đối trọng 3 bánh tương tự như máy đối trọng 4 bánh. Trong khi cả hai loại xe tải điểu khiển với bánh sau, xe nâng 3 bánh sử dụng cụm bánh xe được điều khiển vị trí trung tâm phía sau máy. Xe nâng 3 bánh thường cơ động hơn máy 4 bánh. Chúng hoạt động tốt hơn xe nâng 4 bánh nơi không gian hạn chế.
  • Xe nâng đối trọng có sẵn trong những cấu hình nơi người điều khiển ngồi xuống, cũng tương tự lái xe hoặc đứng trong khoang điều hành. Xe tải đứng là thông số kỹ thuật 3 bánh được thiết kế theo phong cách đặc biệt để hoạt động trong các khu vực rất tắc nghẽn trên bến cảng hoặc cơ sở sản xuất & để tải / dỡ hàng xe tải và xe lửa.

nguồn: raymondhandling.com

 

Xe nâng chạy dầu đã qua sử dụng giá tốt

Xe nâng chạy dầu đã qua sử dụng

Xe nâng chạy dầu đã qua sử dụng giá tốt các hiệu Mitsubishi, Komatsu, TCM, Toyota bảo hành dài hạn.

EPS Việt Nam cung cấp nhiều loại xe nâng cũ chạy điện, xe nâng cũ chạy xăng gas, xe nâng cũ chạy dầu các hiệu TCM, Mitsubishi, Komatsu, Toyota giá cạnh tranh. Kho xe nâng của EPS luôn đa dạng các loại xe với đầy đủ các loại tải trọng khác nhau:

Xem các loại xe nâng có tại EPS Việt Nam tại đây.

Xe nâng điện đứng lái cũ-đã qua sử dụng giá cạnh tranh

xe nâng điện đứng lái cũ

Xe nâng điện đứng lái cũ-đã qua sử dụng giá tốt bảo hành dài hạn tại TPHCM, Long An, Đồng Nai, Bình Dương…

Mua xe nâng đã qua sử dụng ở đâu? Tại sao phải mua xe nâng đã qua sử dụng? Kinh nghiệm chọn mua xe nâng hàng đã qua sử dụng như thế nào? Rất nhiều câu hỏi được các doanh nghiệp đăt ra khi có quyết định mua xe nâng hàng đã qua sử dụng.

Xe nâng hàng cũ nên mua ở đâu?

Xe nâng hàng cũ

Xe nâng hàng cũ nên mua ở đâu? Đây là câu hỏi đựơc rất nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam phải đau đầu suy nghĩ trước khi ra quyết định tậu 1 con xe nâng về sử dụng tại Công ty mình.

Xe nâng cũ chạy dầu giá cạnh tranh

Bán xe nâng chạy dầu tcm 4,5 tấn chính hãng đã qua sử dụng nhập khẩu nguyên chiếc với giá thành hấp dẫn nhất

Xe nâng cũ chạy dầu, chạy điện, chạy xăng – gas chất luợng tốt được Công ty chúng tôi cung cấp với giá cạnh tranh nhất.

Xe nâng hàng cũ ở Việt Nam có 3 dòng chính là xe nâng dầu, xe nâng xăng – gas kết hợp, xe nâng điện. Mỗi loại đều có những ưu điểm riêng biệt, phù hợp với từng môi trường làm việc.

Ắc quy xe nâng hàng những điều cần lưu ý khi sử dụng

ac quy xe nang hang

Ắc quy xe nâng hàng – bình điện xe nâng hàng là bộ phận quan trọng của xe nâng hàng chạy điện.

Vì giá thành của nó khá cao nên việc bảo quản kéo dài tuổi thọ của bình ắc quy là điều đáng quan tâm của Người sử dụng. EPS xin chia sẻ những lưu ý sau:

Ưu điểm xe nâng hàng chạy điện Eulifter

xe nâng hàng chạy điện

Xe nâng hàng chạy điện hiệu Eulifter giá cạnh tranh, chất lượng tốt, bảo hành dài hạn.

      Trên thị trường xe nâng hàng chạy điện hiện nay, chúng ta có thể thấy rằng có rất nhiều những thương hiệu xe nâng hàng nhập khẩu nhiều quốc gia như Nhật, Mỹ, Đức, Hàn Quốc,… thế nhưng giá thành của những sản phẩm này được đánh giá là khá cao, gây khó khăn đến tình hình kinh tế của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Cho thuê bình điện xe nâng hàng giá cạnh tranh

cho thuê bình điện xe nâng hàng giá rẻ

Cho thuê bình điện xe nâng hàng giá tốt nhất tại TPHCM, Long An, Bình Dương, Đồng Nai….

Công ty EPS Việt Nam cung cấp dịch vụ bán và cho thuê bình điện các hiệu  GS Yuasa, Kobe, Gold dùng cho tất cả các loại xe nâng trên thị trường hiện nay.

Hướng dẫn chọn xe nâng hàng bán tự động hợp nhu cầu sử dụng

xe nâng hàng bán tự động giá cạnh tranh nhất

Xe nâng hàng bán tự động là giải pháp tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công sức cho các công ty, doanh nghiệp và cơ sở sản xuất. Làm sao để chọn xe nâng hàng nào tốt nhất, phù hợp nhất là điều tất cả các doanh nghiệp đều quan tâm.

Tác hại của việc mua phải bạc đạn – vòng bi công nghiệp kém chất lượng

bạc đạn - vòng bi công nghiệp giá tốt nhất

Chuyên cung cấp bạc đạn – vòng bi công nghiệp nhập khẩu chính hãng các hiệu SKF, NSK…. giá cạnh tranh nhất.