Mua hàng Online
 

GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH MTV KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ EPS VN

CÔNG TY TNHH MTV KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ EPS VN chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và phụ tùng cho xe nâng hàng, xe xây dựng, phụ tùng máy nén khí và một số phụ tùng chuyên dùng khác phục vụ cho ngành công nghiệp.

Chúng tôi phát triển rất mạnh về lĩnh vực cung cấp phụ tùng xe nâng hàng với các nhãn hiệu danh tiếng như: Toyota, TCM,  Nissan,  Komatsu, Mitsubishi,  Hyster,  ……

Mặt khác, chúng tôi cung cấp phụ tùng cho ngành xây dựng như  xe đào, xe ủi, xe xúc, với các nhãn hiệu danh tiếng như: Komatsu, Kawasaki, TCM, Mitsubishi, Kato, Sumitomo, Kalmar, Kobelco, Samsung….vv..

Sau nhiều năm kinh doanh, tích luỹ kinh nghiệm, chúng tôi cũng đã đào tạo một đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn nhằm đáp ứng nhu cầu sửa chữa bảo trì thiết bị. Chúng tôi sẵn sàng mọi lúc mọi nơi khi khách hàng cần đến chúng tôi. Chúng tôi hy vọng rằng, chúng tôi sẽ mang lại cho Quý Khách Hàng sự hài lòng, niềm tin, và uy tín khi Quý Khách Hàng có mối quan hệ giao dịch, hợp tác với chúng tôi ngay trong lần đầu tiên.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ như sau:

235/60 Lê Văn Thọ, Phường 9, Quận Gò Vấp, TPHCM.

admin@epsasia.com.vn

ĐT; (+84) 913 635 131

brake-shoesnắp qui naphydraulic-pumpgasketbánh puhydraulic-valvekét nướcclutch-diskcàng giả xe nâng.jpgbrake-asseblytybencamshaft-crankBộ biến mô

assignment helpassignment helperassignment expertsassignment writing services