Mua hàng Online

Địa chỉ cung cấp phụ tùng xe nâng người

Phụ tùng xe nâng người

Trong những năm gần đây thì xe nâng người được ứng dụng để hỗ trợ con người rất nhiều. Do thường xuyên sử dụng nên khó tránh khỏi những hỏng hóc, hao mòn của phụ tùng. Đặc thù riêng của xe nâng người là giúp con người làm việc trên cao. Chính vì vậy mà chúng ta cần những phụ tùng chính hãng, đảm bảo chất lượng. Chúng tôi giới thiệu với các bạn “Địa chỉ cung cấp phụ tùng xe nâng người” chính hãng ngay trong bài viết này.

Phụ tùng xe nâng người

Địa chỉ cung cấp phụ tùng xe nâng người

Xe nâng người là gì?

Xe nâng người là một thiết bị nâng hạ chuyên dụng. Nhưng thay vì nâng hạ và di chuyển hàng hóa như các loại xe khác thì xe này chuyên dùng để nâng người lên cao để làm việc. Nhờ có xe nâng người mà chúng ta tiếp cận được các vị trí trên cao. Trong xây dựng thay vì sử dụng dàn giáo truyền thống thì có xe nâng người giúp chúng ta tăng độ an toàn hơn.

Xe nâng người có nhiều tên gọi khác nhau như xe nâng tự hành, xe nâng người tự hành, thiết bị nâng hạ người, thang nâng người… Trên thực tế, thuật ngữ “xe nâng người” chỉ dùng chung có tất cả các thiết bị nâng người khi được dịch từ tiếng anh sang (Aerial Working Platform). Xe nâng người còn có một số tên tiếng anh khác như Elevating Work Platform, Mobile Elevating Work Platform…

Các loại xe nâng người

Về cơ bản thì xe nâng người có 3 dạng:

  • Cắt kéo.
  • Ống lồng.
  • Khớp gập.

Tại sao phải sử dụng phụ tùng xe nâng người chính hãng?

Lý do đầu tiên mà chúng tôi muốn nói chính là việc sử dụng phụ tùng chính hãng sẽ giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng các phụ tùng trôi nổi, không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Mỗi phụ tùng, linh kiện sẽ có ghi thương hiệu, số seri, nhãn mác, hạn sử dụng hay hướng dẫn lắp đặt. Ngoài ra nó cũng có chế độ bảo hành cho bạn trong quá trình sử dụng. Nhờ vậy độ tin cậy sẽ tăng gấp nhiều lần.

Các phụ tùng xe nâng người chính hãng ngay trong quá trình sản xuất và trước khi đưa tới các nhà phân phối, đại lý đều được kiểm tra và giám sát để đảm bảo chất lượng, độ bền. Khi sử dụng các phụ tùng chính hãng, quý khách hàng sẽ nhận được các chế độ hậu mãi và dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng hay thay thế nếu trong quá trình sử dụng bị lỗi do phía nhà sản xuất. Bạn cũng dễ dàng nắm rõ các thông số kỹ thuật để đảm bảo sử dụng đúng với thiết bị nâng hạ của mình.

Một yếu tố mà bạn nên dùng phụ tùng xe nâng người chính hãng là giá thành. Tất cả các phụ tùng chính hãng đều được nhà sản xuất niêm yết với mức giá chuẩn nhất. Vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể tính toán được các chi phí sẽ phát sinh và an tâm hơn trong việc mua hàng.

Sử dụng phụ tùng xe nâng người chính hãng

Đối với mỗi dòng xe nâng người, đều được nhà sản xuất tính toán thiết kế các phụ tùng tương thích với thiết bị dù là các chi tiết nhỏ nhất. Do đó mà khi vận hành, xe sẽ hoạt động với công suất tốt nhất.

Hơn thế, khi sử dụng phụ tùng chính hãng cho xe nâng người bạn cũng giảm tình trạng phải thay thế nhiều lần, gia tăng tuổi thọ cho phụ tùng và xe. Bạn hoàn toàn yên tâm về độ bền của chúng.

Hậu quả khi sử dụng phụ tùng kém chất lượng

Nhiều người lo ngại về nguồn tài chính không đủ đầu tư cho các phụ tùng chính hãng nên “làm liều” mua phụ tùng kém chất lượng, hàng trôi nổi, không rõ xuất xứ. Việc này sẽ mang lại nhiều rủi ro hơn, làm mất thời gian và tiêu tốn nhiều tiền bạc hơn. Tuổi thọ của xe nâng người cũng bị giảm. Đặc biệt, nó có thể ảnh hưởng trực tiếp tới sự an toàn của người vận hành xe và người được nâng lên cao.

Sử dụng phụ tùng kém chất lượng gây mất an toàn

Đối với xe nâng người, nó có nhiệm vụ đưa người lên cao. Chính vì vậy, bạn không nên tiếc tiền cho những khoản đầu tư cho phụ tùng chính hãng. Việc này giúp bạn đảm bảo an toàn và làm giảm đi mọi rủi ro có thể xảy ra ngoài ý muốn.

Địa chỉ cung cấp phụ tùng xe nâng người chính hãng

Hiện nay, EPS Việt Nam cung cấp phụ tùng xe nâng người chính hãng với chất lượng được đảm bảo. Phụ tùng tại EPS Việt Nam được nhập khẩu mới 100% từ nhà sản xuất. Ngoài ra, EPS Việt Nam chuyên kinh doanh các loại xe nâng chính hãng từ thương hiệu của Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan… Bên cạnh đó, chúng tôi cũng phân phối tất cả phụ tùng xe nâng chính hãng.

Nếu quý khách hàng không có đủ tài chính cho phụ tùng chính hãng, chúng tôi đưa ra giải pháp sử dụng phụ tùng thay thế tương thích với thiết bị nâng hạ của quý khách hàng. Với phụ tùng thay thế quý khách hàng sẽ tiết kiệm được ngân sách nhưng vẫn đảm bảo sở hữu phụ tùng chất lượng.

Cung cấp phụ tùng xe nâng người chính hãng EPS

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, thay thế sửa chữa phụ tùng xe nâng chuyên nghiệp, uy tín và nhanh chóng nhất cho khách hàng.  EPS Việt Nam cam kết mang tới cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất hiện nay.

Nếu có nhu cầu sử dụng phụ tùng xe nâng chính hãng, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá nhanh nhất. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ xem xét các giải pháp thay thế, bảo dưỡng tốt nhất cho quý khách hàng.

Hotline: (+84) 913 635 131

Email: admin@epsasia.com.vn

Xem thêm:

Phụ kiện xe nâng

Phụ tùng xe nâng Nissan

bình luận