Mua hàng Online
 

Cho thuê xe nâng hàng giá rẻ

thuật ngữ xe nâng trong tiếng anh

Ngoài cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng đã qua sử dụng – cũ giá giá rẻ. Công ty EPS Việt Nam còn ký hợp đồng cho thuê xe  với dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá tốt nhất với đầy đủ xe nâng chạy dầu, xe nâng chạy điện ( ngồi lái và đứng lái), xe nâng hàng chạy xăng gas.

 thuê xe nâng hàng

thuê xe nâng hàng

Cho thuê xe nâng hàng giá rẻ

Rất mong được phục vụ Quý Khách Hàng.

Công ty EPS Việt Nam cho thuê tất cả các loại xe nâng với tải trọng theo yêu cầu từ khách hàng

TCM, Komatsu, Toyota, Nissan, Nichiyu, Hyster,…

Các tải trọng: 1 tấn , 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 7 tấn

Dịch vụ cho thuê xe nâng tốt nhất đảm bảo về chất lượng. Xe khi khách hàng  thuê sẽ được đội ngũ kỹ thuật công ty EPS Việt Nam bảo trì và bảo dưỡng thường xuyên không mất phí. Đảm bảo xe hoạt động liên tục không bị chục chặc hư hỏng làm giảm năng suất của khách hàng.

Rất nhiều khách hàng lớn đang tin tưởng và sử dụng dịch vụ bên công ty EPS Việt Nam.

Dưới đây là một số sản phẩm nổi bật. Chất lượng xe tốt mới đến 90%

Các loại xe nâng hạ

Xe nâng hạ được chia làm ba loại chính dựa trên các nguyên tắc từ đơn giản đến phức tạp, từ nhẹ đến nặng, từ thấp đến cao. Ba loại chính bao gồm

Xe nâng hạ bằng tay

Xe nâng hạ bằng tay là xe nâng dùng thủ công để di chuyển hàng hóa bao gồm xe nâng tay, xe đẩy tay hoặc có thể vừa di chuyển hàng hóa vừa nâng hàng hóa lên cao bao gồm các loại xe nâng tay cao. Tải trọng nâng và chiều cao nâng cho loại xe nâng bằng tay này đều rơi vào loại nhẹ và đơn giản, từ 500 kg-1000 kg cho loại vừa di chuyển vừa nâng lên cao, hoặc 2500 kg cho loại chỉ di chuyển chứ không nâng lên cao.

Cho thuê xe nâng hạ bằng điện

Chúng tôi cho thuê xe nâng các loại trọng tải khác nhau xe nâng hạ bằng điện là xe dùng ắc quy hoặc cắm điện để thay cho sức người để di chuyển hàng và nâng hàng. Nó sử dụng hai mô tơ, mô tơ di chuyển dành cho việc di chuyển, và mô tơ nâng hạ dành cho việc nâng hạ. Nếu chỉ sử dụng 1 mô tơ cho việc nâng hạ hoặc chỉ cho việc di chuyển thì người ta gọi đó là xe nâng bán tự động, vì chỉ có một nửa công năng dùng ắc quy. Nếu sử dụng cả hai mô tơ cho cả việc di chuyển và việc nâng hạ, thì người ta gọi là xe nâng tự động hoặc xe nâng điện. Tải trọng nâng và chiều cao nâng cho loại xe nâng bằng điện cao hơn xe nâng tay một chút, có thể nâng tới 2500 kg với chiều cao 6m. Các loại xe này thường hay sử dụng với hệ thống giá kệ.

Xe nâng hạ bằng động cơ

Bán xe nâng cũ Tại TP Hồ Chí Minh

Bán xe nâng cũ Tại TP Hồ Chí Minh

Cho thuê xe nâng hoạt động bằng nhiên liệu xăng-gas, dầu xe nâng hạ dùng động cơ đốt trong

Xe nâng hạ bằng động cơ đốt trong là xe dùng động cơ đốt trong để thực hiện việc di chuyển và nâng hạ. Thông thường khi sử dụng loại xe này, người ta phải sử dụng nâng dỡ và di chuyển hàng hóa với khối lượng lớn, tần suất cao mà các loại xe khác không thể đáp ứng được. Cấu tạo của xe chủ yếu bao gồm có động cơ chạy bằng nhiên liệu xăng, dầu diesel hoặc gas, khung gầm và lốp xe như cấu tạo xe ô tô, ngoài ra còn có thêm hệ thống thủy lực để nâng hàng hóa. Tải trọng của loại xe nâng bằng động cơ xuất phát có thể từ 1 tấn lên đến hàng chục tấn. Thông thường các loại xe nâng từ 5 tấn trở xuống dùng đại trà trong các nhà máy xí nghiệp, các loại xe có tải trọng từ 10 tấn trở lên dùng ở các cảng biển phục vụ cho việc nâng hạ container có trọng tải lớn.

Dịch vụ khách hàng tốt

Các dòng xe đa dạng phụ hợp với nhiều dòng sản phẩm khác nhau, xe nâng mà EPS Việt Nam chúng tôi mang đến luôn được bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng một cách chu đáo.

Chăm sóc đảm bảo độ bền của sản phẩm, giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí.

Doanh nghiệp giảm được chi phí nhân công, nhưng năng suất vẫn tăng mạnh.

An toàn tránh được nhiều rủi ro.

assignment helpassignment helperassignment expertsassignment writing services