Mua hàng Online

CÁCH PHỤC HỒI BÌNH ĐIỆN XE NÂNG

Bình điện xe nâng mới bình thường rất có thể hoạt động trong khoảng 1200-1400 lần sạc/ xả khi dùng đúng tải. và cứ mỗi lần sạc đầy như thế thì bình rất có thể hoạt động liên tục từ 6-8 tiếng đồng hồ nếu sử dụng đúng tải. Trong trường hợp, bình điện xe nâng bị hư thì chúng ta sẽ sửa chữa và phục hồi như thế nào?

Cách phục hồi bình điện xe nâng

Cách phục hồi bình điện xe nâng

CÁCH PHỤC HỒI BÌNH ĐIỆN XE NÂNG

Mỗi bình ắc quy hay bình điện xe nâng được sản xuất ra, hãng sản xuất đã tính toán từ dòng tải xe cần sử dụng phù hợp. chính vì thế nếu sử dụng quá tải, bình ắc quy xe sẽ nóng nhanh và các đĩa cực (plate) sẽ thoái hóa rất nhanh, dẫn đến mục rửa các đĩa cực.

Bên cạnh đó, nồng độ nước bình cũng nên được kiểm tra tiếp tục. Việc châm nước cất bình ắc quy đúng thời điểm giúp thay đổi cho tốt hơn được tuổi thọ đáng kể cho bình điện xe nâng.

bình điện lithinum

bình điện lithinum

Hồi phục bình điện xe nâng là một cách để tiết kiệm chi phí được không ít người chọn. Tuy vậy, không phải bình điện nào cũng thực sự có thể hồi phục được & chất lượng bình sau phục hồi cũng tốt. Hiệu năng của chính nó còn tùy thuộc nhiều vào “chất lượng bình còn lại…”

Vòng đời thông thường của một bình điện xe nâng mới là 2 – 3 năm. Tuy vậy, chúng ta thực sự có thể phục hồi ắc quy đến 85% với chi phí chỉ bằng một nửa bình điện mới.

cach-phuc-hoi-binh-dien-xe-nang-2

Tại sao phải phục hồi bình điện xe nâng

CÁC BƯỚC PHỤC HỒI BÌNH ĐIỆN XE NÂNG

Bước 1: Tiến hành dùng tải giả để xả điện với tỷ lệ 1/10 dung tích ắc quy & theo dõi đo điện thế từng hộc bình.

Lưu ý: phải nạp đầy bình ắc quy để xả đúng đắn.

– Bước 2: Tiến hành phân nhóm
+ Hộc bình nào chỉ đạt 10 đến 15% dung tích thì không thể bình phục được, thay vào đó chúng ta sẽ tiến hành thay tấm cực chì phía trong.
+ Còn lại, hộc bình nào đạt 30-40% thì chúng ta sẽ bình phục được.
– Bước 3: Sau khi 2 bước trên được kiểm tra & tiến hành thì chúng ta bình phục lại một lần toàn thể tổng thể ắc quy.

LƯU Ý: Bình điện xe nâng sau khi phục hồi về chất lượng chắc chắn sẽ không được như bình mới và cả bình điện đã qua sử dụng với chất lượng còn 80-85%, bạn nên cân nhắc hoặc cần sự tư vấn kỹ lưỡng từ nhà cung cấp dịch vụ.

KIỂM TRA MỨC ĐỘ HỒI PHỤC BÌNH

binh-dien-lithium-2

Cách đơn giản nhất để biết được bình ắc quy xe nâng sau bình phục tốt nhất là hãy sử dụng liên tiếp để xem bao lâu thì bình sẽ hết điện. Nếu bạn biết được xe nâng đã sử dụng bao lâu thì bạn có thể dễ dàng biết được tỷ trọng phần trăm “mức hồi phục bình ắc quy xe nâng” là bao nhiêu.

DỊCH VỤ HỒI PHỤC BÌNH ĐIỆN XE NÂNG – UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

Nếu bạn có nhu cầu cần hồi phục bình điện xe nâng hãy liên hệ với chúng tôi. xenanghcm.com không chỉ cung cấp càng dòng bình điện xe nâng uy tín, chất lượng mà còn cung cấp dịch vụ sữa chữa và phục hồi. Chúng tôi cam kết chất lượng cũng như chi phí thực hiện. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm bình điện sau khi được phục hồi sẽ hoạt động ổn định với hiệu suất cao.

Hotline: (+84) 913 635 131

Xem thêm:

>> Bình điện xe nâng Midac

>> Bộ sạc điện xe nâng

bình luận