Mua hàng Online

Tác hại của việc mua phải bạc đạn – vòng bi công nghiệp kém chất lượng

bạc đạn - vòng bi công nghiệp giá tốt nhất

Vòng bi công nghiệp chính hãng

Chuyên cung cấp bạc đạn – vòng bi công nghiệp nhập khẩu chính hãng các hiệu SKF, NSK…. giá cạnh tranh nhất.

Ngoài cung cấp bạc đạn – vòng bi dùng trong xe nâng hàng, EPS còn cung cấp các loại vòng bi công nghiệp, đảm bảm hàng chính hãng giá tốt nhất. Thời gian gần đây trên thị trường thường xuất hiện nhiều loại bạc đạn – vòng bi với giá cực rẻ nhằm đánh vào tâm lý người tiêu dùng.  Khi  bạn mua trúng hàng giả, hàng kém chất lượng về sử dụng sẽ gây ra nhiều tác hại nghiêm trọng ảnh hưởng đến công suất cũng như hiệu quả hoạt động của các máy móc, dây chuyền sản xuất sử dụng bạc đạn .Bán bạc đạn vòng bi công nghiệp hiệu skf

Trước khi quyết định mua bạc đạn – vòng bi về sử dụng, bạn cần tìm hiểu rõ những tác hại của việc sử dụng bạc đạn giả kém chất lượng để cân nhắc trước khi quyết định mua bạc đạn. 

–         Bạc đạn giả, bạc đạn kém chất lượng sẽ có tuổi thọ ngắn hơn bạc đạn chính hãng.

vòng bi công nghiệp giá cạnh tranh–         Sử dụng sản phẩm bạc đạn kém chất lượng sẽ có nguy cơ xảy ra sự cố nghiêm trọng, làm dây chuyền sản xuất ngừng hoạt động gây thiệt hại lớn đến năng suất công nghiệp.

–         Việc sử dụng bạc đạn giả kém chất lượng sẽ làm các thiết bị quan trọng hư hỏng nặng hoặc có thể gây tai nạn lao động cho công nhân, kỹ thuật viên của Công ty.

–         Nếu một chi tiết máy bị hư do sử dụng bạc đạn giả kém chất lượng trong việc vận hành thì cả một hệ thống máy đó phải ngừng hoạt động để kiểm tra tu sửa, điều này sẽ gây tốn kém cả về chi phí cũng như thời gian. Nhiều trường hợp còn dẫn đến nguy cơ gây hư hỏng các chi tiết khác trong hệ thống máy.

–         Tác hại không hề nhỏ nữa của việc dùng bạc đạn kém chất lượng không những làm giảm hiệu suất động cơ, còn gây tiêu hao năng lượng, nhiên liệu và không ăn khớp với các chi tiết trên máy móc.

vòng bi công nghiệp giá cạnh tranh

Bằng mắt thường khó có thể phân biệt ngay được bạc đạn giả và bạc đạn chính hãng, về cấu tạo hình thức bên ngoài của bạc đạn giả hiện nay đa số là rất giống với hàng thật. Do đó, người mua hàng cần cân nhắc và lựa chọn nhà cung cấp cũng như thương hiệu bạc đạn có uy tín và đảm bảo chất lượng để tránh gặp những rủi ro, thiệt hại của việc sử dụng bạc đạn giả.

Với kinh nghiệp hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực xe nâng hàng, Công ty chúng tôi còn cung cấp tất cả các loại xe nâng hàng khác nhau; cho thuê xe nâng hàng mới và đã qua sử dụng; bán đầy đủ phụ tùng xe nâng từ chính hãng đến thay thế; nhận sửa chữa, đại tu, bảo trì, bảo dưỡng xe nâng hàng với mức giá cạnh tranh nhất.

Liên hệ với nhân viên của EPS để được cung cấp tất cả các dịch vụ của Công ty và nhận được báo giá tốt nhất của bạc đạn –  vòng bi công nghiệp mà bạn đang quan tâm.

>> tìm hiểu thêm về Vòng bi chuẩn nhất

Hotline: (+84) 913 635 131

Email: admin@epsasia.com.vn

bình luận